HomeSao ViệtMr Đàm xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại...

Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng khó hiểu

Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ. Sau khi tin tức ly hôn được đưa ra. Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô “Liên Phạm” đối mặt với nhau. Thái độ của cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán. Vào tháng 8 năm 2021, cặp đôi đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án Quận Cam, California, Hoa Kỳ. Theo tìm hiểu, hai người kết hôn vào ngày 13 tháng 4 năm 2004. Hai bên không có con chung và không chia tài sản sau khi ly hôn. Trong các tài liệu của tòa án, lý do chia tay là “có những khác biệt không thể hòa giải.”

Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ

Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ 1

Cả hai đứng xa nhưng vẫn tươi cười chụp ảnh tập thể cùng mọi người. Thoạt nhìn, không có sự khác biệt trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu không được biết trước, không ai có thể nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm vừa ly hôn.

Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ 2

Được biết, lần này Đàm Vĩnh Hưng trở về Mỹ. Và tham gia biểu diễn do chính Liên Phạm tổ chức. Buổi biểu diễn mừng Lễ Tạ ơn tại Thành phố Atlantic, New Jersey. Ngoài Mr Đàm còn có Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Phương Trang …

Những người hâm mộ đã theo dõi Đàm Vĩnh Hưng từ lâu. Hẳn sẽ không quá bất ngờ trước tin tức này. Nguyên nhân là do công ty của Liên Phạm đã chia sẻ thông tin đêm diễn. Và công bố sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ 3
Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ 4

Nhiều người bất ngờ trước thái độ của Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm sau ly hôn. Không phải ai cũng có thể cư xử văn minh như cặp đôi này. Không những vậy, họ vẫn tiếp tục kinh doanh, bất chấp những tin đồn thất thiệt. Trước đó, trước tin đồn bất hòa, trở mặt. Liên Phạm cũng đã tương tác và đăng lại bài đăng của chồng cũ.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt

Khoảnh khắc Lian Fan hợp tác sản xuất với người nước ngoài thu hút nhiều sự chú ý. Mới đây, một người bạn của bà bầu Liên Phạm đã đăng tải loạt ảnh thú vị trên trang chủ cá nhân. Đây là những khoảnh khắc thân mật giữa nữ nghệ sĩ và đàn ông ngoại quốc.

Chia sẻ loạt ảnh, bạn bà bầu Liên Phạm viết kèm: “Chị đại và đại gia. Hèn chi dạo này chị ấy tươi như hoa”.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt

Bà bầu Liên Phạm e ấp bên người đàn ông lạ mặt, hình thức cho thấy tuổi đã cao.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 1
Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 2

Một số hình ảnh khác của 2 người.

Loạt ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mọi người đều rất tò mò về mối quan hệ giữa bà bầu Liên Phạm và đàn ông ngoại quốc. Được biết loạt ảnh trên được chụp trong một chuyến dã ngoại tập thể chứ không phải chuyến du lịch riêng tư giữa nữ minh tinh và một người đàn ông lạ.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 3

Bà bầu Liên Phạm và người đàn ông ngoại quốc bên hội bạn thân thiết.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 4

Không ngoại trừ khả năng họ chỉ là những người bạn thân.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt - Hình 6
Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 5

Điều này được hiểu là vợ chồng không có con chung và không phân chia tài sản. Thông tin ly hôn liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi trước đó nam ca sĩ chưa từng đề cập đến chuyện kết hôn với người phụ nữ này. Mr Đàm xuất hiện bên vợ cũ

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 6

Xuất hiện thông tin bầu show Liên Phạm đệ đơn ly hôn Mr Đàm sau gần 17 năm kết hôn.

Sau khi thông tin ly hôn rộ lên, Đàm Vĩnh Hưng từ chối bàn luận. Đại diện của nam ca sĩ cho biết trên Tuổi Trẻ: “Đây là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ không trả lời. Cho đến khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để khôi phục lại mọi thứ như ban đầu.

Hiện nay, chúng tôi đang nói về bất kỳ vấn đề nào sẽ bị bóp méo và ảnh hưởng đến cuộc điều tra. Mặc dù đó là một vấn đề riêng tư, chúng tôi không nói vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào phần pháp lý. “

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 7

Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm. Nam ca sĩ từ chối bàn về thông tin ly hôn. Và tập trung vào vụ kiện liên quan đến vấn đề từ thiện.

Bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng e ấp bên người đàn ông lạ mặt 8

Sinh năm 1954, Liên Phạm là một trong những nhân vật quyền lực trong giới giải trí hải ngoại. Và được rất nhiều sao Việt trong và ngoài nước kính trọng.

Thế Giới Điện Ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img