HomeĐiện ẢnhHoa NgữDung mạo 'Đệ nhất mỹ nam châu Á' qua thời gian thay...

Dung mạo ‘Đệ nhất mỹ nam châu Á’ qua thời gian thay đổi ra sao

Dung mạo ‘Đệ nhất mỹ nam châu Á’ qua thời gian. Diễn viên Tôn Long được mệnh danh “Đệ nhất mỹ nam châu Á”. Nhờ tài năng, vẻ hào hoa, quyến rũ.

Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á
Tôn Long (trái) tại một bữa tiệc ở Canada. Ông năm nay 69 tuổi. Định cư ở Vancouver nhiều năm qua, không còn hoạt động ở làng giải trí.
Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 1
Vào các fanpage của nam diễn viên Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc. Nhiều khán giả nhận ra Tôn Long đã diện chiếc áo cũ từ chục năm trước. Theo The Paper, nam diễn viên từng khẳng định cuộc sống của anh rất đơn giản, ít theo đuổi vật chất và không ở nhà.

Tôn Long sinh ra ở Hong Kong và bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh ra. Cuối những năm 1960, ông đến Hoa Kỳ để học tập và làm việc. Với sự giúp đỡ của một gia đình người Mỹ. Trong những năm 1970, ông đóng những vai vô danh trong nhiều bộ phim. Tôn Long, 35 tuổi, đóng vai Puyi trong bộ phim “The Last Emperor” của đạo diễn người Ý Bernardo Bertolucci. Và tỏa sáng ở Hollywood. Tác phẩm đã giành được chín giải Oscar vào năm 1987. Video: Columbia Pictures

Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 2
Thời trẻ, Tôn Long được nhận xét mang vẻ đẹp lai Á – Âu, nụ cười quyến rũ. Trên Sohu, ông từng nói có thể bố hoặc mẹ của ông người châu Âu, nhưng ông không thể kiểm chứng được điều này vì không biết họ là ai.

Tôn Long và Trần Xung – bạn diễn của anh trong “Hoàng đế cuối cùng”. Công bố đề cử năm 1988 cho phim tài liệu ngắn hay nhất và tác phẩm đoạt giải Oscar. Theo Sohu, từ nhỏ vốn ít tiếng Anh, Tôn Long trau dồi ngoại ngữ và thông thạo tiếng Pháp, Nhật. Anh ấy cũng có thể nói tiếng Quan Thoại và Quảng Đông. Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á

Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 3
Tôn Long khi 37 tuổi.
Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 4
Trang HK01 nhận xét diễn viên mang dáng dấp quý tộc, phong thái thanh tao, lịch lãm.
Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 5
Nhiều khán giả cho biết ấn tượng sâu đậm với dung mạo của Tôn Long, từ ánh mắt, nụ cười tới cử chỉ. Năm 1990, tạp chí Time từng xếp tài tử vào danh sách 50 người đẹp nhất thế giới. Ông còn được nhiều tờ báo Nhật Bản gọi là “Đệ nhất mỹ nam châu Á”.
Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 6
Tôn Long năm 44 tuổi, khi tham quan Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 7
Thời đỉnh cao sự nghiệp, Tôn Long quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang, nước hoa…
Dung mạo Đệ nhất mỹ nam châu Á 8
Sau “War” năm 2007, nghệ sĩ thôi đóng phim, từ đó vắng bóng sự kiện giải trí, kín tiếng đời tư. Ông trải qua một cuộc hôn nhân, độc thân từ khi ly hôn năm 1979.

Điện Ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img