HomeÂm NhạcBị “khịa” lý do được vào vòng 2 Mai Âm Nhạc diss...

Bị “khịa” lý do được vào vòng 2 Mai Âm Nhạc diss luôn 2 từ mà giật bắn mình

Bị “khịa” lý do được vào vòng 2 Mai Âm Nhạc diss luôn 2 từ mà giật bắn mình. Mai Âm Nhạc không chịu “nhắm mắt cho qua” khi bị “cà khịa” việc vào vòng 2 tại Rap Việt.

Đội Karik của Rap Việt mùa 2 tranh đấu quyết liệt và thu hút sự chú ý của khán giả. Một trong những phần trình diễn khiến tôi chú ý là phần trình diễn của Mai Âm Nhạc và Coldzy.

Là một trong những “chiến binh” mạnh của team Karik. Nên việc đấu với Coldzy cũng làm Mai Âm Nhạc hoang mang phần nào. Dù được nhận xét tốt và có sự tiến bộ. Nhưng cô nàng Mai Âm Nhạc đã phải dừng chân đầy tiếc nuối tại vòng 2 Rap Việt.

Bị “khịa” lý do được vào vòng 2

Nhưng sau đó cô vẫn bị loại đầy nuối tiếc

Bên dưới bài đăng chia sẻ kết quả cặp đấu Mai Âm Nhạc – Coldzy tại trang fanpage Rap Việt. Một bình luận đã cho rằng cô nàng từ vòng Chinh phục được cho vào vòng 2 chỉ để đẹp đội hình.

Đáng chú ý, netizen này còn dùng từ khiếm nhã. Khiến cho Mai Âm Nhạc cũng không giấu được sự bức xúc và đáp trả. Thậm chí cô còn chụp lại đăng tải lên story. Và diss anti-fan bằng hai chữ “gia cầm” khi tên của người này có chữ “gà”.

Bị “khịa” được vào vòng 2

Màn đáp trả cực gắt của Mai Âm Nhạc khi bị anti fan công kích

Trước đó, nhưng cũng sau vòng đối đầu. Điệu nhảy kèm theo bảng so sánh của hot girl Bella. Nhân vật có lý lịch kém tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội. Thay vì “nhắm mắt làm ngơ”, khi đối mặt với những cư dân mạng quá khích. Cô nàng đã tỏ ra tức giận trên trang cá nhân: “Tầm này là không nhịn *** nào nữa đâu nha!”.

Bị “khịa” được vào vòng 2 chỉ để đủ team
Bị “khịa” lý do được vào vòng 2

Mai Âm Nhạc liên tục có những pha đáp trả thành phần quá khích sau vòng Đối đầu Rap Việt

Mai Âm Nhạc diss luôn 2 từ mà giật bắn mình
Hình ảnh so sánh phản cảm khiến chính chủ bức xúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img