HomeGiải TríDược sĩ Tiến giám khảo The Next Gentleman: Cuộc đời còn nhiều...

Dược sĩ Tiến giám khảo The Next Gentleman: Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác

Dược sĩ Tiến giám khảo The Next Gentleman: Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác. Dược sĩ Tiến đã bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn. Và chân thành về tên gọi, tiêu chuẩn và nhận xét của cuộc thi. Nó không tốt cho xu hướng giới tính của thí sinh trên mạng xã hội.

Next Gentleman – Quý ông hoàn hảo là một trong những cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu nam được yêu thích nhất hiện nay. Chương trình gây được “sức nóng” không chỉ bởi đây là một cuộc thi quy mô có trật tự. Công phu sau khi dịch bệnh được kiểm soát mà còn. Bởi sự “chất như nước” của dàn giám khảo và huấn luyện viên. Trong đó có nhiều tên tuổi lớn trong ngành thời trang như: Hương Giang, Xuân Lan. Hà Anh, ca sĩ Nguyễn Hưng… và đặc biệt là sự xuất hiện của Dược sĩ Tiến.

Dược sĩ Tiến là giám khảo của toàn bộ “Quý ông hoàn hảo”. Và sẽ chọn ra quán quân của chương trình cùng 3 huấn luyện viên xuyên suốt cuộc thi. Đặc biệt hơn, Dược sĩ Tiến và ê-kíp Hương Giang Entertainment. Đã đồng sáng lập ra format The Next Gentleman – Quý ông hoàn hảo. Anh hứa hẹn sẽ là giám khảo “khó tính”. Mang đến góc nhìn chuyên môn, những nhận xét thẳng thắn cho các thí sinh. Đồng thời vô cùng thấu hiểu, cho nhiều bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường chông gai này.

Điều này đã được chứng minh rõ ràng tại buổi casting tại TTTM Vạn Hạnh, TP.HCM ngày 26/11/2021. Giám khảo chương trình đã lựa chọn ra nhiều người mẫu nam có ngoại hình bắt mắt. Để tham gia cuộc thi thông qua buổi casting và chấm điểm này. Đồng thời cũng đưa ra những góp ý rất chân thành. Rõ ràng và cụ thể để các người mẫu trẻ học hỏi và trải nghiệm.

Chia sẻ thêm về khái niệm quý ông hoàn hảo. Dược sĩ Tiến giám khảo The Next Gentleman giải thích: “Hoàn hảo là không có khuyết điểm. Hoàn hảo là đẹp hoàn toàn, đẹp theo nhiều cách. Có sự khác biệt lớn giữa“ không có khuyết điểm ”và“ đẹp theo nhiều cách ”. Rất lớn Sự khác biệt. Chúng tôi chọn cái tên “quý ông hoàn hảo” cho chương trình. Để cho khán giả thấy rằng chúng tôi không tìm kiếm một ngoại hình hoàn mỹ mà tìm kiếm một ngoại hình đẹp. Nghĩa là tự tin vào khuyết điểm của bản thân sẽ biến thành lợi thế.

Chúng tôi không tìm kiếm một nhân cách hoàn mỹ. Nghĩa là, ngay cả khi ai đó làm trò cười hay tấn công. Chúng tôi sẽ giữ bình tĩnh và không tức giận gì cả. Nhưng những gì chúng tôi tìm kiếm là một người có một nhân cách đẹp. Nghĩa là, ngay cả khi anh ta Sau đó. Anh ấy sẽ không nói những lời thô tục và thô bạo gây tổn thương sâu sắc cho đối phương.

Chúng tôi không tìm kiếm kiến ​​thức hoàn hảo, nghĩa là biết tất cả mọi thứ; nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một kiến ​​thức đẹp. Nghĩa là chúng tôi vẫn có can đảm thừa nhận những gì chúng tôi không biết và nỗ lực học hỏi và cải thiện. Chúng tôi không tìm kiếm một người hoàn hảo không bao giờ mắc sai lầm. Mà chúng tôi đang tìm kiếm một người lịch sự đối mặt với những sai lầm của mình. Dũng cảm thừa nhận và sửa chữa chúng một cách nghiêm túc”

Đây cũng là những tiêu chí rất rõ ràng để Dược Sĩ Tiến tìm ra gương mặt “soái ca”. Xứng đáng nhất cho danh hiệu “Quý ông hoàn hảo” trong làng giải trí Việt trên hành trình làm giám khảo. Ngoài ra, những ngày qua đã có rất nhiều thảo luận. Và bình luận về xu hướng giới tính của các thí sinh “The Next Gentleman-Quý ông hoàn hảo”

Dược Sĩ Tiến đã chia sẻ thêm quan điểm về câu chuyện này. Về quan điểm của ban tổ chức, từ đầu chúng tôi đã thông báo “Chỉ cần bạn cảm thấy mình có tố chất của một quý ông. bất kể giới tính nào, hãy đến tham gia cùng với chúng tôi. Điều này có nghĩa là, cho dù thí sinh là người dị tính. Đồng tính, song tính, hay người chuyển giới. Chỉ cần thí sinh có các tố chất của một quý ông. Thì vẫn được hoan nghênh tại chương trình The Next Gentleman“.

Dị tính, đồng tính, song tính thực chất chỉ là xu hướng tính dục. Tính dục là khía cạnh của con người chứ không phải toàn bộ cuộc đời của con người. Cuộc đời này sinh ra đã có những điều tốt đẹp, đáng sống và quan tâm đến tính dục nhiều hơn là điều tất nhiên chúng ta không thể Sử dụng khuynh hướng tính dục làm điều kiện tiên quyết chính để đánh giá và sàng lọc một người”

Dược sĩ Tiến giám khảo The Next Gentleman 1

Dược sĩ Tiến cũng cho biết thêm, đó chính là lý do vì sao format của The Next Gentleman lại là format của một chương trình truyền hình thực tế. Bởi chỉ sau nhiều vòng tập luyện, nhiều vòng thử thách, gian nan thử thách những tình huống bất thường mới có thể giúp được các huấn luyện viên. Giám khảo và khán giả Người tham gia có cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn, từ đó cảm nhận chính xác hơn phẩm chất quý ông của mỗi người tham gia. Không phân biệt xu hướng tính dục của mỗi người và các vấn đề khác.

Dược sĩ Tiến giám khảo The Next Gentleman

Khi nói về buổi casting của chương trình. Dược Sĩ Tiến cho biết anh rất tự hào khi thấy nhiều thí sinh nổi bật và tiềm năng đến với cuộc thi để quảng bá bản thân. Anh hy vọng các thí sinh sẽ luôn có được sức mạnh. Bản lĩnh chiến đấu hiệu quả và quan trọng hơn là có một bản thân hoàn thiện. Hoàn toàn có thể chinh phục danh hiệu Quý ông hoàn hảo của cuộc thi.

The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ. Sẽ có buổi casting thứ 2 tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 28/11 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img