HomeThế Giới Điện ẢnhĐạt G để lộ việc 'động lòng' với một nữ nhân mới,...

Đạt G để lộ việc ‘động lòng’ với một nữ nhân mới, Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư

Đạt G để lộ việc ‘động lòng’ với một nữ nhân mới, Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư. Khi chuyện tình “tốn nhiều giấy mực” của truyền thông chưa hạ nhiệt. Nam ca sĩ Đạt G lại lộ chuyện “phải lòng” một cô gái mới. Lại tiếp tục khiến dân tình “đoán già, đoán non”.

Sau khi thông tin chia tay rộ lên. Đạt G và Cindy Lư đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội. Và liên tục đăng tải những câu chuyện gợi mở mối quan hệ rạn nứt. Mối quan hệ này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận.

Trong ca khúc mới ra mắt. Đạt G lại một lần nữa khiến dân tình “dậy sóng”: “Khi nhận ra mình phải lòng một cô gái. Anh đã viết ca khúc này như tình anh em. Sau một thời gian tìm hiểu, trò chuyện, vui buồn lẫn lộn”. Tình yêu Vô tình nở rộ và giai điệu bài hát tuôn trào như thế này. Đạt G đã hoàn thành phần sáng tác chỉ trong một buổi sáng.

Quả thực, chuyện tình đẹp là nguồn cảm hứng lớn để nam ca sĩ tạo dựng chất liệu. Và tình anh em lần này cũng là “trái ngọt” cũng không ngoại lệ. Khác với dòng nhạc R&B định hình phong cách Đạt G trước đây sử dụng âm nhạc. Để thể hiện cảm xúc của đàn ông với nhiều mảng màu sáng tối.

Tình anh em mang đến một không gian nghệ thuật tươi sáng. Ca khúc này mang đến cho giới trẻ chất liệu bình dân. Và năng lượng tích cực của một người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở. Cảm thông và từ bỏ mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc cho người con gái.

Đạt G để lộ việc ‘động lòng

Ca khúc ngọt ngào như một lời tỏ tình: “Em không bao giờ cô đơn. Em sẽ không bao giờ có cảm giác là em chỉ có một mình. Một mình chống chọi lại với tất cả mọi thứ, ngày nào em còn anh, anh sẽ không để điều đó xảy ra”. Không kiệm lời như những lần quay trở lại trước, với Giống như tình anh. Đạt G cũng muốn gửi gắm đến khán giả của mình. “Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ. Mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống thì vẫn luôn có một người đồng hành bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn, tăm tối nhất. Và dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần”.

Câu chuyện ẩn đằng sau hiệu ứng hình ảnh của MV Giống như tình anh diễn ra trong một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại. “Bức tượng” của Đạt G được đặt đối diện với “bức ảnh” của một cô gái đang buồn. Mỗi ngày nhìn thấy bức tranh này, thấu hiểu và đồng cảm với nỗi buồn của bức tranh này. Bức tượng đã cảm động và say mê bức tranh này.

Tình yêu đủ lớn để di chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để di chuyển. Và chạm vào những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật. Những bức tượng, bức tranh vô hồn hít hà vì sự tồn tại của tình yêu cũng là một ẩn dụ. Nói lên tâm hồn chai đá dần dần rung động trước tình yêu.

Tôi có một trải nghiệm mới với âm nhạc của Đạt G. Đặc biệt là ca khúc Như đã yêu em đây không chỉ là hành trình sáng tạo nghệ thuật. Mà còn là hành trình học hỏi, khám phá và thử nghiệm lâu dài. Đạt G có thế mạnh riêng về âm nhạc, nhưng không vì thế mà đánh mất chính mình.

Đạt thử sức với một thể loại mới, học hỏi được từ anh Hoàng Huy Long và các bậc tiền bối. Đồng nghiệp xung quanh, trực tiếp phối khí và dàn dựng cho bài hát. Thế giới điện ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img