HomeĐiện ẢnhHoa NgữTriệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng của mình trong showbiz, quyết...

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng của mình trong showbiz, quyết trở thành diễn viên hàng đầu vì thần tượng

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng của mình trong showbiz, quyết trở thành diễn viên hàng đầu vì người này. Triệu Lệ Dĩnh rất hâm mộ nam diễn viên nổi tiếng Hồ Ca. Để đến gần thần tượng, cô buộc phải trở thành một nữ diễn viên hàng đầu.

Nhắc đến thần tượng, chắc hẳn trong lòng ai cũng có thần tượng mà mình yêu thích. Hai từ thần tượng thực sự quá xa tầm với trong cuộc sống của chúng ta. Và nhiều người đã làm rất nhiều điều điên rồ để được nhìn thấy thần tượng của mình. Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng

Tuy nhiên, một số người đã tiếp xúc với thần tượng của họ thông qua nỗ lực của chính họ. Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc. Triệu Lệ Dĩnh không phải là sinh viên tốt nghiệp đại học. Được đào tạo chính quy về biểu diễn nhưng cô lại rất thích biểu diễn. Triệu Lệ Dĩnh khi mới ra mắt chỉ là một người bình thường. Xuất thân từ nông thôn nhưng lại là một fan ruột của Hồ Ca.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 1

Có thể nói, Hồ Ca là thần tượng “Tiểu Hoa đán” lớn nhất nhì showbiz. Triệu Lệ Dĩnh cho rằng Hồ Ca không chỉ đẹp trai mà còn diễn xuất tuyệt vời. Vì vậy, trong lòng Triệu Lệ Dĩnh cũng có ước mơ trở thành diễn viên. Mong muốn được gần thần tượng hơn.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 2
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 3

Một cách tình cờ, Triệu Lệ Dĩnh dấn thân vào con đường diễn viên. Và trở thành ngôi sao trong làng giải trí bằng chính sự nỗ lực của bản thân. Có thể ngay từ đầu cô ấy chưa được biết đến hoặc được đón nhận, không lạ lẫm. Tài lực kém nên cô ấy chỉ có thể tiếp tục cố gắng và trau dồi khả năng diễn xuất của mình. Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 4
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 5

Sau nhiều năm rèn luyện, kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã được cải thiện rất nhiều. Năm 2011, cô nhận được sự chú ý với vai diễn trong phim “Cách Cách”. Năm 2009, Triệu Lệ Dĩnh đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Trong Giải thưởng Phim ngắn Sáng tạo Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 6

Sự cố gắng của Triệu Lệ Dĩnh đã được mọi người công nhận. Và trở thành một trong những sao nữ được yêu thích nhất làng giải trí. Có thể nói cô ấy đã thực sự trải nghiệm rất nhiều từ một người vô danh. Trở thành ngôi sao hàng đầu hiện nay.

Đối với Thôi Lệ Dĩnh, có thể nói cô đang tiến gần hơn một bước với thần tượng của mình. Tuy có khó khăn nhưng khoảng cách giữa cô và Hồ Ca ngày càng ngắn lại. Trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh đã phải trả giá rất nhiều trên con đường trở thành thần tượng. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh không bỏ cuộc.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 7
Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh từng có dịp đi dự sự kiện chung
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 8
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 9
Cô nàng được ngồi cạnh thần tượng của mình

Triệu Lệ Dĩnh đã cho chúng ta một tấm gương ngày càng tốt hơn cho thần tượng của cô ấy. Cuối cùng, cô đã có thể theo bước chân của He Jiong. Và tham gia vào sự kiện cùng với He Jiong, người quyền lực nhất trong thế giới showbz. Về phần Hồ Ca, anh cho rằng cô đã trở thành một người nổi tiếng hàng đầu. Dù chưa từng hợp tác nhưng nhiều người đang mong chờ một tác phẩm có sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 10
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 11
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ thần tượng 12

Thực tế, không khó hiểu khi Triệu Lệ Dĩnh đánh giá cao Hồ Ca. Bởi anh là một minh tinh hoàn mỹ. Hồ Ca cũng được công nhận là nhân vật tốt. Hết mình vì công việc và có nhiều nhân vật kinh điển, được mọi người vô cùng yêu mến.

Có thể nói, cả Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh đều rất xứng đôi. Việc Triệu Lệ Dĩnh luôn cao hứng bắt chuyện với Hồ Ca, chứng tỏ anh là một “lão đại” thực sự. Thế giới điện ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img