HomeĐời SốngPhong Cách SốngHành xử khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ...

Hành xử khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người

Hành xử khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k

Hành xử khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người. Cách xử lý nhân văn của chủ quán ăn tại Hải Phòng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Vụ “đánh” thiếu nữ 16 tuổi vì trộm đồ ở Thanh Hóa chưa có hồi kết thì mới đây. Cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ vụ một khách hàng người Hải Phòng bị bắt vì hành vi trộm cắp. Nhưng không chửi thề, không bắt đền, đánh người, cách làm nhân văn của chủ nhà hàng khiến cư dân mạng nể phục và ấm lòng.

Người đăng tin cho rằng tại một quán lẩu ở Hải Phòng, một người đàn ông đến ăn lẩu cá tầm, ăn no rồi đứng dậy và hồn nhiên bỏ đi. Chủ nhà hàng bắt tại trận, quay clip và bắt người đàn ông này … kiểm điểm quán lẩu.

Hành xử khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k

Khách ăn quỵt tiền, quán xử ấm tình người, dân mạng khen tấm tắc

Trong video, người đàn ông lắp bắp đáp lại người đàn ông đứng đối diện. Người đăng ban đầu hỏi:

“- Bây giờ ông ăn, ông cảm nhận đồ ăn thế nào

– Dạ ăn được ạ!

– Được thôi á? Nói thật ngon hay không ngon thì nói? Ăn lẩu cá tầm bao nhiêu ấy nhỉ?

– Dạ ngon, em ăn lẩu cá tầm 1 triệu.

– Bây giờ coi như tôi thuê ông review, ông quảng cáo cho quán, ông đọc đi: Hôm nay tôi ăn lúc 10h sáng quán Lẩu S.K ở Tô Hiệu…”

Người đàn ông đọc lại lời của chủ quán. Chủ cửa hàng cũng phân tích và khuyên người đàn ông: “Hôm nay cứ coi như hôm nay mình không chăm chỉ đi. Giờ anh thấy thế nào rồi, đi ăn quán khác cẩn thận, giờ người khác nhớ mặt … Tốt hơn hết anh không nên.” làm lại. “

Theo nguồn tin được công bố, một người đàn ông tên D., sống tại Hải Phòng. Tôi là một DJ ở Haiyang 10 năm trước. Vợ anh bỏ đi, đầu óc anh trở nên bất thường từ đó. Đoạn clip ghi lại cũng cho thấy người đàn ông không có ý thức cao.

“Sau khi vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng thì có một số anh bạn bè đồng nghiệp cũ đã chủ động nhắn tin cho chủ quán và xin được trả lại số tiền mà anh ấy đã ăn.“, một người thông tin. 

Việc hoàn tiền chưa rõ ràng nhưng cách xử lý văn minh, nhân văn của chủ quán lẩu khiến cư dân mạng không khỏi xót xa và để lại nhiều lời khen ngợi.

– So với vụ cô bé trộm quần áo ở Thanh Hóa thì anh chủ quán này quá tử tế rồi. Cùng là chủ mà hành xử khác biệt quá. 

– Chủ quán dễ thương thật. Cũng là một cách marketing rất hay, vừa cảnh báo cho những quán ăn khác nữa. Cách xử lý xứng đáng 10 điểm.

Diễn xuất quá tài tình. Làm thế nào một người có thể đối xử kinh ngạc với người khác, đó là tốt. Nói chuyện với người lấy trộm tiền, vẫn nhẹ nhàng như khách quen!

Thế Giới Điện Ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img