HomeThế Giới Điện ẢnhĐăng ảnh mặc quân phục gợi cảm, nữ cựu binh sĩ Israel...

Đăng ảnh mặc quân phục gợi cảm, nữ cựu binh sĩ Israel nhận lời cầu hôn liên tiếp

Đăng ảnh mặc quân phục gợi cảm, nữ cựu binh sĩ Israel nhận lời cầu hôn liên tiếp. Cô gái này là thành viên của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) khi mới 18 tuổi.

Đăng ảnh mặc quân phục gợi cảm

Cựu quân nhân Israel Natalia Fadeev thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Onceoticias

Natalia Fadeev, 22 tuổi, đã tạo nên tiếng vang trên mạng xã hội. Khi chia sẻ bức ảnh cô mặc quân phục gợi cảm. Năm 18 tuổi, Natalia gia nhập Lực lượng Phòng vệ Israel. Mặc dù bố mẹ thuyết phục cô theo đuổi sự nghiệp văn phòng. Cô gái 22 tuổi vẫn quyết tâm nhập ngũ.

Sau khi gia nhập IDF. Natalia được triển khai để canh gác các trạm kiểm soát ở khu vực Judea và Samaria của Jerusalem. Trong thời gian này, Natalia đã học cách phát hiện các mối đe dọa và bắn.

Đăng ảnh mặc quân phục gợi cảm

Natalia chuyển hướng thành người nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi rời quân ngũ. Ảnh: MDWFeatures

Hiện Natalia đã xuất ngũ và trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Cựu nữ quân nhân Israel thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô mặc quân phục. Nhưng vẫn rất gợi cảm trên tài khoản Instagram có 320.000 người theo dõi.

Đăng ảnh mặc quân phục gợi cảm

Nữ cựu binh sĩ Israel chia sẻ chưa muốn kết hôn dù nhận được nhiều lời cầu hôn. Ảnh: MDWFeatures

“Tài khoản của tôi đã có thêm rất nhiều người theo dõi. Sau khi chia sẻ những bức ảnh của tôi trên trang Instagram chính. Hầu hết những người theo dõi tôi đều ủng hộ tôi theo hướng tích cực. Và tôi luôn muốn tạo ra một cộng đồng như vậy. Hầu hết các bài đăng của tôi trong phần Nhận xét là từ những phụ nữ trẻ nói rằng tôi là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho họ.

Đôi khi tôi nhận được những lời đe dọa về cái chết hoặc những bình luận xúc phạm và tôi rất khó chịu về điều đó. Nhưng chỉ một số ít. Trong vòng một ngày, tôi cũng nhận được rất nhiều lời cầu hôn từ những người đàn ông. Đó là lý do tại sao tôi đặt cái tên Gun Waifu (tiếng Nhật – Vợ của Gun) trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn làm việc chăm chỉ và chưa có kế hoạch kết hôn. “

Nguồn: http://danviet.vn/dang-anh-mac-quan-phuc-goi-cam-nu-cuu-binh-si-israel-nhan-vo-so-loi-cau-hon-50202212211599552.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img