HomeSao ViệtVợ trẻ NS Công Lý lên tiếng về phát ngôn chồng bị...

Vợ trẻ NS Công Lý lên tiếng về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh

Vợ trẻ NS Công Lý lên tiếng về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh. Câu nói của vợ NS Công Lý mới đây đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Tối 21/7/2021, NS Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà. Hiện sức khỏe của anh ấy đã ổn định. Ngọc Hà, vợ trẻ mới cưới của NS Công Lý luôn ở bên. Chăm sóc chồng suốt thời gian nằm viện điều trị.

Mới đây, bà xã của NS Công Lý đã chia sẻ trên báo Ngoisao. Về sự căng thẳng về tài chính khi lo cho chồng khi anh đau ốm. “Ngay từ đầu tôi đã chắc chắn rằng chỉ cần anh ấy còn khỏe mạnh là tôi sẵn sàng bán nhà để lo viện phí. Vì người ta vẫn quan niệm có tiền, phải xoay sở nhiều tiền vội vàng, tôi hỏi ít. người để vay Người vay là nơi chăm sóc của chồng tôi.

Tuy nhiên, một số từ chối vì sợ ông Lý không dậy trả tiền. Số khác cho biết nếu chấp nhận trả lãi thì đồng ý. Khoảnh khắc ấy lòng tôi ngập tràn nỗi buồn. Tôi yêu chồng cả đời vì bạn bè, anh em không quan tâm. Nhưng khi khó khăn lại bị đối xử như thế này ”, vợ NS Công Lý nói.


Vợ NS Công Lý từng phải xoay số tiền lớn, sẵn sàng bán nhà để trị bệnh cho chồng

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh-2
Cô thương chồng khi lúc hoạn nạn nhiều người đã từ chối giúp đỡ anh


Tuy nhiên, phát ngôn của vợ NS Công Lý khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều người tin rằng Yuxia không nên đổ lỗi cho bạn bè của chồng. Vì đã không giúp đỡ khi họ vắng mặt. Ngoài ra, nhiều người bày tỏ sự an ủi và thương cảm cho vợ của NS Công Lý. Khoảng thời gian vừa qua, chị gặp rất nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình vừa lo vừa chữa bệnh cho chồng.

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh-3
Vợ trẻ NS Công Lý lên tiếng
Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh-4
Vợ trẻ NS Công Lý lên tiếng khi Netizen tranh cãi với phát ngôn của vợ NS Công Lý

Không mất nhiều thời gian, vợ NS Công Lý đã nhanh chóng đính chính lại. Cô khẳng định không đổ lỗi cho ai và những chia sẻ trên truyền thông chỉ là trải lòng về quãng thời gian khó khăn trong quá khứ.

“Ở đây, toàn các anh chị có ăn, có học. Đều là người sang chảnh cả. Vâng, nghệ sĩ nhà em nghèo và chồng em hay gia đình em cũng chưa bao giờ kêu gọi từ thiện. Đọc bài phỏng vấn, anh chị đã thấy lời nào em trách móc người bạn chưa?

Đúng, đăng báo là chia sẻ và chia sẻ một cách chân thành. Nhưng luôn che giấu điều gì đó đằng sau hậu trường. Mọi người có biết tình hình không? Bạn có vội vàng để đưa ra kết luận? Yêu hay không yêu nghệ sĩ là một cảm xúc. Nhưng đừng chụp mũ một người như vậy vì sự thiếu hiểu biết rõ ràng “, Ngọc Hà nói.

Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh-5
Ngọc Hà bức xúc khi bị dân mạng chụp mũ. Vì trách móc bạn của chồng không giúp đỡ lúc khó khăn
Vợ NS Công Lý lên tiếng làm rõ về phát ngôn chồng bị bạn bè từ chối cho vay tiền chữa bệnh-6
Vợ chồng NS Công Lý – Ngọc Hà

Trở lại Thế giới điện ảnh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img