HomeSao ViệtNàng hậu Vbiz tiết lộ trải qua nhiều "trận bão" khi đăng...

Nàng hậu Vbiz tiết lộ trải qua nhiều “trận bão” khi đăng quang ở tuổi 21, Đỗ Mỹ Linh liền chốt hạ 1 câu

Nàng hậu Vbiz tiết lộ trải qua nhiều “trận bão” khi đăng quang ở tuổi 21, Đỗ Mỹ Linh liền chốt hạ 1 câu. Hoa hậu này cho biết cuộc sống có nhiều thay đổi khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Cách đây đúng 13 năm, Đặng Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Hơn một thập kỷ trước, các cuộc thi sắc đẹp không phổ biến lắm, vì vậy các nữ hoàng luôn chiếm vị trí trung tâm khi đăng quang. Từ một cô gái bình thường trở thành đại diện sắc đẹp quốc gia, cô Yuhan cũng trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách.

Vào ngày kỷ niệm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân đã nói rất nhiều về một cột mốc đặc biệt trong cuộc đời mình. Hoa hậu Việt Nam 2010 gọi chiếc vương miện là “chiếc vòng kim cô” bởi nó đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi khi được đội trên đầu. Ngọc Hân thẳng thắn cho biết khi đăng quang ở tuổi 21, cô đã gặp phải nhiều “lộn xộn” và bài học lớn.

Ngọc Hân thành Hoa hậu khi mới 21 tuổi, cuộc sống sau đó có nhiều thay đổi lớn

Ngọc Hân chia sẻ câu chuyện về ‘cơn bão’: “Với sự ngây thơ của một cô gái 21 tuổi, Hân đã đón ‘cơn bão’ đến hôm sau và nhiều ngày sau đó. Hân đi qua. Còn rất nhiều ‘cơn bão’ khác ‘ ở giữa.” Mười ba năm đã trôi qua, nhưng tôi vẫn mừng vì mình vẫn còn sự hồn nhiên này. Có lẽ người đầu tiên mà Hân biết ơn chính là bản thân, người đã luôn là chính mình, nhiệt huyết và tràn đầy chân thành. Thứ hai, Hân biết ơn những khó khăn và nghịch cảnh, vì nó đã dạy cho Han Han rất nhiều bài học và khiến Han Han trở thành Yuhan như ngày nay.

Hoa hậu Ngọc Hân thừa nhận bản thân gặp “bão” sau khi đăng quang

Năm 2010, dù mạng xã hội chưa phát triển như bây giờ nhưng Ngọc Hân cũng từng là “nạn nhân” của việc coi thường ngoại hình. Thời điểm đó, nhiều người nhận xét nhan sắc của Ngọc Hân không quá bắt mắt, lộ nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, qua nhiều năm, Ngọc Hân đã chứng tỏ mình xứng đáng là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá năm ấy.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Yuhan thẳng thắn chia sẻ: “Đối với Hân, ai qua đời đều là người cần gặp. Dù chuyện gì xảy ra thì cũng nên xảy ra. Không ai là hoàn hảo nên hãy nhìn vào sự tích cực của nhau. Hãy giữ cho nó nguyên vẹn. “

Ngọc Hân từng bị nhận xét nhan sắc không xứng đáng với vị trí Hoa hậu Việt Nam 2010

Nhiều sao Việt như Mai Phương Thuý, Diễm Hương,… đồng loạt thể hiện sự trầm trồ vì một chặng hành trình đầy thăng trầm vừa qua của Hoa hậu Ngọc Hân. Đặc biệt, mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh cũng chốt hạ 1 câu: “Hoa hậu nghìn năm hương sắc của em”. 

Đây là màn tương tác hiếm hoi của Đỗ Mỹ Linh sau thời gian ở ẩn để chăm sóc nhóc tỳ đầu lòng, chi tiết này phần nào chứng minh mối quan hệ “chị em” tốt đẹp của 2 nàng hậu. Ngọc Hân từng là người chuẩn bị áo dài cưới và tận tình giúp đỡ khi Đỗ Mỹ Linh kết hôn. 

Nàng hậu Vbiz tiết lộ gặp loạt "trận bão" khi đăng quang ở tuổi 21, Đỗ Mỹ Linh cũng phải phán câu này?  - Ảnh 4.
Mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh gọi Hoa hậu Ngọc Hân là “Hoa hậu nghìn năm hương sắc”
Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh là đôi bạn mỹ nhân Hà thành rất thân thiết

Ngọc Hân đăng quang vào năm 2010, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là mỹ nhân kế nhiệm. Sau hơn 13 năm, Ngọc Hân nay hạn chế hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian cho gia đình và công việc thiết kế áo dài. Hoa hậu Ngọc Hân đã kết hôn vào cuối năm 2022. 

Hoa hậu Ngọc Hân đã “yên bề gia thất” bên ông xã, cô cũng hạn chế hoạt động nghệ thuật

Theo: https://phunuso.baophunuthudo.vn/nang-hau-vbiz-tiet-lo-trai-qua-nhieu-tran-bao-khi-dang-quang-o-tuoi-21-do-my-linh-lien-chot-ha-1-cau-193230816085703752.htm

Nhà tài trợ web: Đồng phục UVI – In áo theo yêu cầu, In gia công logo đồng phục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img