HomeTruyền HìnhNSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu. Đã về hưu được vài năm nhưng NSND Minh Hòa vẫn rất trẻ trung so với tuổi của mình.

NSND Minh Hòa trong trích đoạn phim ‘Thương ngày nắng về’

Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa, sinh năm 1964. Từng nhiều năm giữ chức vụ Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Sau khi giải nghệ, cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Gần đây nhất là trong phim điện ảnh “Tình yêu và Tham Vọng” và vở kịch Cuộc chiến không cân sức với diễn viên Quốc Tuấn. 

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 1
NSND Minh Hòa U60

Sắp tới NSND Minh Hòa sẽ tái xuất màn ảnh với vai bà Kim Nhung. Mẹ của Vân Trang (Huyền Lizzie) trong phim Thương ngày nắng về. Kim Nhung chính là tên sau này của Yến. Người mẹ năm xưa đã phải bất đắc dĩ phải bỏ lại con gái. 

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 2

Hình ảnh mới nhất của NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie, diễn viên Quốc Tuấn

Nghệ sĩ nhân dân Minh Anh là gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch. Bắt đầu từ năm 1987, anh công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Và đã đứng chung sân khấu với cố nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng trong nhiều năm. Tuy nhiên, khán giả vẫn nhớ đến vai diễn Trần Lệ Xuân của cô trong bộ phim “Người cố vấn” ra mắt năm 1996.

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 3
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 4

Nghệ sĩ nhân dân Minh Hệ là gương mặt trên truyền hình. Từng đóng nhiều vai ấn tượng trong phim Cuồng phong, Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Tuổi thanh xuân, Trò đời, Gió qua miền tối sáng, Nhà có nhiều cửa sổ, Những người nhiều chuyện…. 

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 5
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 6
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 7

Dù đã ở tuổi U60 nhưng NSND Minh Hòa vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Chị cũng rất chăm chút về ngoại hình, cách ăn mặc nên luôn được khen trẻ so với tuổi. 

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 8
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 9
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 10

Nhờ nét đẹp sang trọng, sắc sảo. Nên các năm gần đây NSND Minh Hòa thường sắm vai những bà mẹ sành điệu, giàu có. Giữ các vị trí cao trong công ty riêng như nhân vật của Tình yêu và tham vọng và Thương ngày nắng về. 

NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 11
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 12
NSND Minh Hòa U60 vẫn trẻ trung sành điệu 13

Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa kín tiếng về đời tư, không vướng bất cứ scandal nào. Hiện tại, ngoài công việc đóng phim, cô còn đang giảng dạy diễn xuất cho nhiều thế hệ diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img