HomeTruyền HìnhPhim truyền hình về Diego Maradona nhiều cảnh nóng gây tranh cãi

Phim truyền hình về Diego Maradona nhiều cảnh nóng gây tranh cãi

Phim truyền hình về Diego Maradona nhiều cảnh nóng gây tranh cãi. “Maradona: A Bless Dream” chiếu trên Amazon Prime là bộ phim. “Bi kịch hóa cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại bóng đá này”. Dựa trên những sự kiện có thật và một số yếu tố phóng đại.

Vì vậy, “Maradona: A Bless Dream”. Không chỉ cho thấy những năm tháng thành công rực rỡ của Maradona ở Napoli. Và khoảnh khắc ông giành được chiếc cúp vô địch thế giới cùng Argentina năm 1986. Mà còn cho Maradona thấy những đau khổ mà ông gặp phải. Những trận chiến khó khăn như thế nào, ma túy, béo phì. Và vô số cuộc tranh cãi dường như luôn đồng hành cùng anh ta ở bất cứ đâu.

“Maradona: A Bless Dream” bắt đầu với Maradona bị thừa cân do sử dụng ma túy quá liều vào năm 2000. Loạt phim cũng đi sâu vào các mối quan hệ cá nhân của Maradona. Bao gồm cả cuộc hôn nhân của ông với vợ, Claudia Villafane, người lớn tuổi.

Một cảnh quay trong phim “Maradona: Blessed Dream” Phim truyền hình về Diego Maradona

Phim được quay trong 154 ngày. Đoàn phim đã đến hơn 100 địa điểm ở 5 quốc gia để quay bộ phim trong vòng 10 tháng. “Maradona: A Bless Dream” sẽ được phát hành tại Argentina và trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 10. Tính đến nay, phim đã được trình chiếu tại 240 quốc gia trên thế giới. Thu hút xấp xỉ 14 triệu lượt người xem. Con số này cao hơn cả những bộ phim ăn khách gần đây như Bridgerton và Money Heist Part 4.

Mặc dù thành công như vậy nhưng một số cảnh trong “Maradona: A Bless Dream” cũng đã gây ra nhiều tranh cãi Phim truyền hình về Diego Maradona. Vợ cũ của anh, Claudia Villafane. Đã đệ đơn lên tòa án xin cắt một số cảnh và nói rằng cô ấy sẽ chờ xem đoạn cắt cuối cùng trước khi quyết định có hành động pháp lý tiếp theo hay không.

Hai con gái Maradona bị tố bỏ rơi bố

Matias Morla – luật sư riêng của Diego Maradona. Tiết lộ về mối quan hệ không êm thấm giữa huyền thoại quá cố và hai con gái Dalma, Giannina.

Maradona bên hai cô con gái Giannina (ngoài cùng bên trái) và Dalma khi mối quan hệ bố con vẫn còn tốt đẹp. Ảnh: AFP.

“Anh ấy đã chiến đấu đến chết với Dalma và Giannina. Anh ấy cảm thấy bị phản bội và bị cướp. Kể từ khi chúng tôi cắt thẻ tín dụng của họ vào tháng 6 năm 2014. Các cô gái không thích tôi. Họ bỏ cuộc. Mất Maradona, anh ấy chết một mình”. Luật sư Matthias Mora chia sẻ vào ngày 7/4. khi hai cô con gái của một khách hàng đã qua đời tố cáo anh ta “bắt cóc” cha của họ.

Chỉ một ngày sau khi em gái của Maradona là Lili bị đuổi khỏi nhà do quá trình phân chia tài sản. Luật sư người Argentina đã có phát ngôn nói trên. Ông Matthias Mora cho biết, Lily và các chị đã được gần gũi “cậu bé vàng”. Sau khi Maradona trải qua ca phẫu thuật tụ máu não cho đến cái chết huyền thoại vào tháng 11 năm ngoái.

Em gái của nhà vô địch World Cup bật khóc khi nhìn nhân viên sân vận động lấy tài sản từ ngôi nhà mà Maradona mua cho bố mẹ hồi đầu sự nghiệp. Những vật phẩm này bao gồm một bức chân dung lớn của huyền thoại 60 tuổi. Sẽ được bảo quản cho đến khi kết thúc cuộc tranh chấp phân chia tài sản giữa ít nhất 16 người thân của cầu thủ đã khuất.

“Các cô con gái Dalma, Giannina và Jana, cùng hai con trai của họ. Dieguito Fernando và đại diện của Diego Junior, muốn Lily rời khỏi nhà. Đây là một quyết định khó khăn nhưng cần thiết. Vì gia đình cần được bỏ rơi trong quá trình xác định tài sản thừa kế” một nguồn tin cho biết.

Huyền thoại Maradona bên hai trong số 4 chị gái. Bà Lili mặc áo đỏ ngồi ngoài cùng bên trái. Ảnh: The Sun.

Thế Giới Điện Ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img