HomeĐời SốngPhong Cách SốngNghệ Sĩ Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt...

Nghệ Sĩ Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen trong hoàn cảnh đang gặp khó khăn

Nghệ Sĩ Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen. Trong hoàn cảnh đang gặp khó khăn. Hoàn cảnh bất hạnh của nghệ sĩ Thương Tín. Khi bị nhiễm khuẩn Covid-19 phải đi xin ăn ở khiến các mạnh thường quân, người quen muốn giúp đỡ.

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ chuyện anh gặp khó khăn về tài chính. Và phải trả tiền thuê nhà vài tháng khiến cư dân mạng chú ý ngoài đời thực. Thương Tín, người từng là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Việt với những vai diễn được khán giả yêu thích. Nay lâm vào cảnh neo đơn vì vợ và con gái dọn đến ở nhờ nhà người quen. Anh ta sống một mình và gần đây đã ký hợp đồng với Covid-19.

Nghệ sĩ Thương Tín gặp khó khăn kinh tế

Nhiều khán giả tò mò, hơn 800 triệu đồng mà mạnh thường quân phải vào viện cấp cứu. Để hỗ trợ sau khi anh bị đột quỵ hồi tháng 2 năm nay, được nhà tài trợ tặng xe. Tuy nhiên, anh lại rơi vào cảnh túng thiếu về kinh tế. Anh nói rõ không lãng phí 800 triệu đồng mà các mạnh thường quân ủng hộ.

Nam nghệ sĩ mua đất cho vợ, xây nhà 4 tầng ở quê. Đồng thời đóng bảo hiểm cho con gái vài trăm triệu đồng. Để năm 18 tuổi có một khoản tiền. để lo cho cuộc sống của cô ấy.

Trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín. Mạnh thường quân hứa sẽ cung cấp cho diễn viên một nơi ở mới. Nhạc sĩ Tô Hiệu là người liên hệ với nam diễn viên. Anh cho biết nhà tài trợ muốn đưa Thương Tín qua nhưng nam diễn viên cho biết sẽ tính sau.

Nghệ sĩ Thương Tín trong video chia sẻ mới đây

Tuy nhiên trong một video mới đây. Nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ tiết lộ được một người quen Việt kiều ở Pháp hỗ trợ. Theo đó, người này muốn vợ con nam diễn viên tới ở một biệt thự rộng rãi 4-5 tầng ở quận 3, TP. HCM để đảm nhận việc trông coi nhà cửa và chăm sóc một người quen.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết. Trong video này anh được liên lạc với vợ con để nói về địa điểm mới này. “Tôi gọi điện cho vợ, bảo cô ấy về biệt thự trước xem có khó khăn gì không. Vợ cũng nghe lời. Trước tiên đưa con về nhà ngoại, vài hôm nữa tôi sẽ qua” – ông Thương Tín. đã chia sẻ.

Trước đó, khán giả yêu mến Thanh Tòng đã trực tiếp thăm hỏi. Và chia sẻ hoàn cảnh của anh lên mạng xã hội để người hâm mộ biết. Dù nhiều ý kiến ​​quay sang chỉ trích nghệ sĩ Thương Tín. Nhưng anh vẫn chọn cách đến thăm và giúp đỡ vì tình cảm với nam diễn viên.

Điều này được hiểu là nam nghệ sĩ “Biệt động Sài Gòn” sống trong một khu chung cư dột nát. Căn phòng chật hẹp, đồ đạc ngổn ngang, chăn màn cũ kỹ. Tài sản quý giá duy nhất là chiếc tủ lạnh ở góc phòng. Không có bàn tay phụ nữ, căn phòng trọ vốn đã chật chội lại càng thêm bừa bộn. Nhiều người không khỏi ngượng ngùng khi nhìn cảnh tượng nơi ở của ngôi sao nổi tiếng một thời.

Một mạnh thường quân tới thăm nghệ sĩ Thương Tín tại nơi ở của ông

Được biết, khi bị nhiễm Covid-19, sức khỏe của nam diễn viên điện ảnh vẫn ổn định. Và sở y tế địa phương đã hỗ trợ thuốc men, thực phẩm cho anh.

Cùng với nghệ sĩ Thương Tín, Thanh Tòng không chỉ trao tặng 5 triệu tiền mặt để nghệ sĩ ăn ở. Mà còn lên kế hoạch sắp xếp chỗ ở mới cho nghệ sĩ. Anh ấy giúp đỡ vì anh ấy thấy các nghệ sĩ gặp khó khăn. Và không sợ quá khứ của họ như thế nào. Việc giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín cũng gặp khá nhiều trở ngại. Nhưng cũng như trước đó, anh Thanh Tòng không nghĩ nhiều, chỉ muốn giúp họ vơi bớt gánh nặng. Nghệ Sĩ Thương Tín và vợ con

Nghệ sĩ Thương Tín có ít tiền lo tiền ăn ở

Nguồn: http://danviet.vn/ns-thuong-tin-va-vo-con-se-chuyen-den-mot-biet-thu-cua-nguoi-quen-502021281184…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img