HomeSao ViệtLùm xùm Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo chửi xéo...

Lùm xùm Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo chửi xéo khi vừa về đến Tp.HCM?

Lùm xùm Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo chửi xéo khi vừa về đến Tp.HCM? Có vẻ như chị gái Đặng Thu Thảo vẫn còn “mối hận” sâu nặng với Thùy Tiên. Sau khi hoàn thành việc kiểm dịch tại Đà Nẵng và hành trình tại Hà Nội. Thùy Tiên đã chính thức trở về TP.HCM vào tối 10/1.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, đông đảo người hâm mộ chờ đón tân Hoa hậu Quốc tế – Miss International. Thùy Tiên cũng nhiệt tình giao lưu với bà con và chụp ảnh cùng họ.

Thùy Tiên vừa về TP.HCM, chị gái Đặng Thu Thảo liền chửi xéo?-2

Thùy Tiên tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hoa hậu trong vòng tay khán giả yêu mến.

Ngay trong đêm đó, chị gái Đặng Thu Thảo- Đặng Thùy Trang. Đã đăng tải một bài đăng thú vị trên trang cá nhân. Có ý kiến ​​cho rằng. Lời nói của cô mang tính chất mỉa mai Thủy Tiên và những người xung quanh sân bay.

“Tụ tập cho đông rồi mang Cô Vi về cho mẹ nhá! Chào đón một kẻ giựt nợ. Hào quang mua được bằng tiền thì y sì như ngưỡng mộ thầy *** ***. 

Tết rồi, ủng hộ **** giựt nợ đi, mất tiền rồi mới thấm”. Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo viết.

Thùy Tiên vừa về TP.HCM, chị gái Đặng Thu Thảo liền chửi xéo?-4
Nhiều người cho rằng Thùy Trang lại chửi xéo Thùy Tiên.
Thùy Tiên vừa về TP.HCM, chị gái Đặng Thu Thảo liền chửi xéo?-5
Lùm xùm Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo chửi xéo, Thùy Trang sau đó lại có dòng trạng thái lấp lửng chuyện mua vương miện.
Thùy Tiên vừa về TP.HCM, chị gái Đặng Thu Thảo liền chửi xéo?-6
Bộ đôi “ân oán” của showbiz Việt. Lùm xùm Thùy Tiên bị chị gái Đặng Thu Thảo chửi xéo

Đặng Thu Thảo và Thùy Tiên từng vướng ồn ào nợ nần, bắt đầu từ tháng 5/2019. Vì vậy, Thùy Trang tố cáo Thùy Tiên nợ 1,5 tỷ đồng. Nhưng trốn tránh không trả, thậm chí còn xé giấy nợ.

Về phía mình, Thùy Tiên cho biết đã ký vào văn bản vay nợ. Nhưng chưa từng nhận được số tiền này. Người đẹp cho rằng mình đã thiếu hiểu biết và mất cảnh giác khi ký vào tờ giấy đó.

Sau khi hợp tác với luật sư, Thùy Tiên đã trình báo vụ việc với cơ quan công an. Cô nghi vấn Thùy Trang chuyên gạ gẫm các thí sinh thi hoa hậu tiềm năng để họ ký hợp đồng vay tiền.

Thùy Tiên vừa về TP.HCM, chị gái Đặng Thu Thảo liền chửi xéo?-7

Khi Thùy Tiên chuẩn bị tham gia Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021. Chị gái Đặng Thu Thảo cũng tuyên bố không để yên, khiến cô “đẹp mặt” với bạn bè quốc tế.

Thời điểm Thùy Tiên chinh chiến tại Thái Lan và đăng quang. Chị gái Đặng Thu Thảo liên tục đăng đàn ám chỉ mua giải.

Thùy Tiên vừa về TP.HCM, chị gái Đặng Thu Thảo liền chửi xéo?-8

Thùy Tiên đáp trả ngay sau cuộc thi. Trước tin đồn mua giải 3,5 tỷ và ồn ào bị đào bới nợ nần. Thùy Tiên cho biết trên Pháp luật & Bạn đọc:

“Tiên nghĩ 2 cái này nó mâu thuẫn với nhau. Vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy. Bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại. Thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình. Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ”.

Về phía Tổ chức Miss Grand International, họ phủ nhận tin đồn Cánh đồng mua giải. Cho rằng chiến thắng là xứng đáng và khán giả Việt Nam nên tự hào. Thế giới điện ảnh

Theo 2sao

Mẫu thời trang nhận may đồng phục giá rẻáo thun local brand tài trợ cho hoạt động của trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img