HomeSao ViệtHoa hậu Khánh Vân rạng rỡ đón tuổi 27

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ đón tuổi 27

 

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ đón tuổi 27. Hoa hậu Khánh Vân vừa chộp loạt ảnh mừng sinh nhật táo bạo. Thể hiện mong muốn mở ra kỷ nguyên mới.

Đây là dịp mừng sinh nhật lần thứ 3 của Khánh Vân trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nên cô đã rất chăm chút cho bộ ảnh này từ khâu thai nghén đến khi thực hiện.
Buổi chụp này là sự tổng hòa của bộ ảnh sinh nhật 25 tuổi và 26 tuổi, cả sự nhí nhảnh, vui tươi của cô gái 25 tuổi. Và sự trưởng thành chín chắn của cô gái 26 tuổi, tất cả tạo nên Khanh Khanh của 27 tuổi. Đầy dũng khí và biến hóa linh hoạt qua nhiều hình tượng khác nhau.
Chặng đường hai năm của Hoa hậu Khánh Vân đã mang đến cho Hoa hậu Khánh Vân những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời của tuổi trẻ. Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 và đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại các sự kiện cộng đồng và xã hội.
Ngoài ra, chị Khánh Vân còn là đại sứ cho Làng chung thân, hỗ trợ, giúp đỡ các em gái bị lạm dụng tình dục. Hoặc có nguy cơ bị bóc lột tình dục. Với cô, kỷ niệm nào cũng là một quãng đời ý nghĩa, cô vô cùng nâng niu và tự hào.
Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân đã đầu tư theo hai concept khác nhau. Và mang đến những thông điệp khác nhau cho cột mốc đáng nhớ của mình.
Trong concept đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân biến không gian studio thành một vùng đất mộng mơ với gam hồng chủ đạo. Lung linh sắc màu, gợi sự vui tươi, rộn rã ngày sinh nhật.
Cô làm nổi bật những cảm xúc mừng tuổi mới, và hiệu ứng lấp lánh truyền tải những cảm xúc đó: khao khát, mong đợi, tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ.
Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Hồi nhỏ chỉ mong mau lớn. Nhưng lớn lên mong mình vẫn là cô bé ngày xưa, lớn lên Vân mới hiểu giá trị của mình. ” Thời gian ngày càng nhiều, nên cô ấy phải sống sao cho trọn vẹn, chỉ làm những gì mình yêu thích, sống, ước mơ, làm những gì mình yêu thích, để khi nhìn lại, những năm tháng ấy là những gì cô ấy. Chúng tôi sẽ trân trọng và lưu giữ trong ngăn kéo ký ức. “
Ảnh: Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ đón tuổi 27  - 9
Sang concept thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân chọn trang phục độc đáo gợi đến hình ảnh nàng tiên Tinker Bell trong tác phẩm Peter Pan. Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ
Ảnh: Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ đón tuổi 27  - 10
Tinkerbell cũng là một trong những nhân vật văn học yêu thích của Khánh Vân. Để làm nổi bật ý nghĩa của concept, nhóm quyết định sử dụng phông nền tối, kết hợp bong bóng, bánh ngọt và pháo sáng. Bộ trang phục này giúp Hoa hậu Khánh Vân khoe được thân hình lý tưởng.
Ảnh: Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ đón tuổi 27  - 11
Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân đang bận rộn với công việc đầu năm và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Vừa qua, cô đã đến thăm mái ấm OBV và chúc Tết các cô, các chị và các em nhỏ và lì xì. Tôi chúc mừng năm mới.

Quay lại Thế giới điện ảnh

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img