HomeĐiện ẢnhViệt Nam"ông trùm Phúc Cọp" phải đau đầu với mỹ nhân hở bạo...

“ông trùm Phúc Cọp” phải đau đầu với mỹ nhân hở bạo này, cô là ai?

“ông trùm Phúc Cọp” phải đau đầu với mỹ nhân hở bạo này, cô là ai? Nữ diễn viên đảm nhận vai diễn mạnh mẽ trong web drama “Phúc Cọp”. Sau thành công của series “Ông Trùm” với thương hiệu riêng của mình. Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bấm máy web-drama mới mang tên “Phúc Cọp”. Phim dự kiến được ra mắt vào tháng 4 tới. 

Theo Ưng Hoàng Phúc, vai diễn lần này của anh rất mới mẻ, hoạt bát và năng động hơn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một đội điều tra một vụ án ly kỳ và bí ẩn. “Để hoàn thành 5 tập phim, tôi đã phải luyện võ trong thời gian dài. Thường xuyên gặp gỡ đạo diễn và các diễn viên để khai thác tối đa câu chuyện của phim”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ. 

Khả Như hào hứng với vai diễn trong “Phúc Cọp”

Khả Như sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng gu ăn mặc táo bạo

Đặc biệt, phim có sự góp mặt của Khả Như. Cô vào vai một chuyên gia IT xinh đẹp và bí ẩn. Khả Như cho biết cô lần đầu nhận vai Ưng Hoàng Phúc vì kịch bản hay. Tính cách lạ và mối quan hệ thân thiết với hai nam ca sĩ.

Đóng phim này tôi không hề khớp vì vai diễn tích cách chứ không hài. Hứa hẹn vai diễn lần này sẽ rất khác với những gì tôi từng thể hiện trước đây”. Khả Như chia sẻ. 

Trong loạt ảnh hậu trường vừa chia sẻ, Ưng Hoàng Phúc quay liên tục từ 6h sáng đến 12h đêm. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi. Nam ca sĩ tranh thủ chợp mắt và lao vào phim trường. Dù xuất hiện nhiều nắng, bụi bặm … nhưng giọng ca “Người ta nói” vẫn rất chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Mỹ nhân hở bạo khiến "ông trùm Phúc Cọp" phải đau đầu là ai? - 4
Mỹ nhân hở bạo khiến "ông trùm Phúc Cọp" phải đau đầu là ai? - 5

Ưng Hoàng Phúc dành nhiều tâm huyết cho phim mới    

Sau web-drama “Phúc Cọp”. Ưng Hoàng Phúc tiếp tục ra mắt phim ngắn và sách về cuộc đời mình mang tên “Chạm”. Mini show mang tên “Khoảng Trời Thanh Xuân” tổ chức tại Đà Lạt. Cũng đang được ê-kíp nam ca sĩ lên kế hoạch thực hiện.

Quay lại Thế giới điện ảnh

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-ho-bao-khien-ong-trum-phuc-cop-phai-dau-dau-la-ai-50202225219910579.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img