HomeSao ViệtDiễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh bán khỏa thân nóng bỏng sau...

Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh bán khỏa thân nóng bỏng sau tuyên bố cạo đầu đi tu

Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh bán khỏa thân nóng bỏng sau tuyên bố cạo đầu đi tu. Từng gây sốc khi quyết định xuống tóc quy ẩn vì bị người yêu phản bội. Nay người đẹp Ngọc Trinh còn gây sốc hơn khi đăng ảnh bán nude.

Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh

Vừa cạo đầu đi tu, người đẹp Ngọc Trinh lại khoe vòng 1

Sau khi bị vị hôn phu phản bội, diễn viên Ngọc Trinh có vẻ bình tĩnh trở lại. Mới đây, người đẹp quê Cần Thơ chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh bận rộn đóng phim. Khoe một lần mua được 13 cây vàng và những bức ảnh về cuộc sống giàu sang … Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh bán khỏa thân

Điều đáng nói là mới đây. Ngọc Trinh còn đăng tải bức ảnh cô bán khỏa thân đang tắm. Để lộ vòng một không mảnh vải che thân. Ngọc Trinh bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Nhiều ý kiến ​​cho rằng mới cách đây vài tháng, khi mới cạo trọc đầu đi tu. Ngọc Trinh đã đăng một bức ảnh quá phản cảm.

Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh 1

Cư dân mạng chỉ trích

Trước những lời chỉ trích từ bên ngoài vì kỹ năng diễn xuất táo bạo của mình. Nữ diễn viên nhanh chóng giải thích, mong mọi người không làm phức tạp thêm. “Đây là bức ảnh Trinh ngâm mình trong thùng hồi sức sau quá trình làm việc vất vả. Trinh muốn chia sẻ lên Facebook cá nhân để lưu giữ những khoảnh khắc đời thường. Mong mọi người đừng quá khắt khe!” – Ngọc Trinh đáp trả.

Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh 2

Tuy nhiên, lời giải thích của Ngọc Trinh tiếp tục nhận về những phản ứng trái chiều. Cho rằng người đẹp sinh năm 1996 cần cẩn trọng và nên giữ hình tượng hơn sau khi thông báo đi tu.

Diễn viên Ngọc Trinh khoe ảnh 3

Trước đó không lâu, người đẹp còn tuyên bố đi tu

Sau khi chia tay vị hôn phu, Ngọc Trinh bị trầm cảm nặng. Vào tháng 7, nữ diễn viên quyết định chuyển sang Phật giáo để tĩnh tâm. Hơn một tháng sau. Ngọc Trinh bất ngờ cho biết cô và người yêu cũ đã giải quyết mọi chuyện êm đẹp. Bản thân nữ diễn viên đã tha thứ cho bạn trai cũ. Lấy lại tinh thần, tiếp tục cuộc sống bình thường. Điện Ảnh

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img