HomeĐiện ẢnhHàn QuốcHành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK dành cho Jisoo...

Hành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK dành cho Jisoo và ‘Snowdrop’

Hành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK dành cho Jisoo và ‘Snowdrop’. Jennie, Rosé và Lisa đã thể hiện sự ủng hộ dành cho chị cả Jisoo. Và bộ phim sắp tới “Snowdrop”. Vào ngày 18/12, bộ phim truyền hình Snowdrop với sự tham gia của Jung Hae In. Và BLACKPINK Jisoo sẽ chính thức được lên sóng.

Trước đó, vào ngày 16 tháng 12, Zhixiu đã tham dự buổi họp báo trực tuyến. Chia sẻ về bộ phim và tiết lộ một số câu chuyện hậu trường.

Hành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK

Ngay sau đó, Jennie và Rosé đã bày tỏ tình yêu. Và sự ủng hộ dành cho Jisoo bằng cách đăng một bức ảnh của cô ấy. Trong một cuộc họp báo trên Instagram story của họ.

Rosé đã chia sẻ: ”Unnie của chúng ta thật xinh đẹp, hy vọng Snowdrop sẽ thành công rực rỡ”.

Cùng lúc đó, Jenny đã nhắc đến Ji Soo bằng tên nhân vật của cô trong Snowdrop: “Ronaldinho của chúng ta. Hãy mong chờ, hãy chờ đợi”.

Những hành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK dành cho Jisoo và Snowdrop-2
Những hành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK dành cho Jisoo và Snowdrop-3

Jisoo cũng đáp lại tình cảm ngọt ngào của các thành viên. Cô để lại lời nhắn cho Rosé: “Chu-Stalker Chaeng-ie” và Jenny: “Cảm ơn bánh bao. Chúng ta cùng làm bánh bao lần nữa nhé.”

Ngoài ra, trong Instagram Live vào cuối ngày hôm đó. Ji Soo cũng đề cập rằng Lisa đã gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản sau cuộc họp báo. Zhixiu tiết lộ, “Lisa có thể đã theo dõi buổi họp báo của tôi. Vì cô ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn trước đó rằng: Chị ơi, chị thật xinh đẹp, chị đã làm việc chăm chỉ”. Hành động ngọt ngào mà 3 thành viên BLACKPINK

Trong lần chia sẻ trước đó với Harper’s BAZAAR Korea. Ji-soo cũng cho biết: “Các thành viên BLACKPINK đã hứa rằng, trong mọi trường hợp, họ sẽ theo dõi sau khi bộ phim truyền hình được phát sóng. Chúng tôi thường xuyên liên lạc với họ và họ luôn cổ vũ cho tôi”.

“Snowdrop” là một bộ phim lấy bối cảnh ở Seoul vào năm 1987. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn. Và đau khổ giữa hai sinh viên đại học, Suho và Young Ro. Vở kịch sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 18/12.

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img