HomeSao ViệtBTC Miss World Vietnam lên tiếng về thông tin Hoa hậu Ý...

BTC Miss World Vietnam lên tiếng về thông tin Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện

BTC Miss World Vietnam khẳng định Việt Nam Hoa hậu Ý Nhi đã hoàn trả vòng nguyệt quế và gia đình cô hoàn toàn không có gì để chia sẻ với BTC. Liên quan đến tin đồn Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện, BTC Miss World Vietnam cho biết không có thông tin gì về việc Ý Nhi trả lại vương miện và gia đình cô cũng không buồn hay biết. Bạn có chia sẻ gì với BTC không? Về vấn đề này, tờ “Vietnam News” ngày 8/12 đưa tin.

BTC Miss World Vietnam phủ nhận thông tin Hoa hậu Ý Nhi muốn trả lại vương miện. Ảnh: Sen Vàng

Phía BTC Miss World Vietnam cũng đã có văn bản “đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về“. Theo đại diện Miss World Vietnam, Hoa hậu Ý Nhi không phải nạn nhân duy nhất của bạo lực mạng xã hội. Trước đó, từng xuất hiện hội nhóm “anti” Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan; xa hơn là Hoa hậu Hương Giang…

Phát ngôn của hoa hậu có phần đáng trách. Chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở, rèn giũa Ý Nhi cũng như bộ phận truyền thông“, đại diện BTC Miss World Vietnam thừa nhận, đồng thời cam kết “rút kinh nghiệm sâu sắc để không tạo nên sự hiểu nhầm, phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng“. 

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất từ Phụ nữ số, ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố của Hoa hậu Ý Nhi cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin liên hệ BTC để bày tỏ mong muốn trả lại vương miện của con gái.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện. Theo nguồn tin này, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Miss World Vietnam đang trấn an Hoa hậu Ý Nhi và gia đình khi họ có ý định trả lại vương miện sau loạt ồn ào phát ngôn “vạ miệng”.

Thông tin trên tiếp tục khiến cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về tân hoa hậu. Đông đảo cư dân mạng vốn đã không hài lòng với phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi thì họ tỏ ra đồng tình với quyết định này từ phía người đẹp. Họ cho rằng, Hoa hậu Ý Nhi không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu và vương miện Miss World Vietnam 2023. Trong khi đó, không ít người người tỏ ra tiếc nuối trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện.

Huỳnh Trần Ý Nhi (sinh năm 2002, tại Bình Định) đăng quang Miss World Vietnam 2023 vào tháng 7 vừa qua. Trong đêm chung kết, Ý Nhi đã có màn thể hiện tỏa sáng và kết quả cuối cùng đã làm đa số người hâm mộ hài lòng. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng là nàng hậu hiếm hoi mạnh dạn công khai chuyện tình 5 năm trước công chúng sau đăng quang.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang không lâu, Hoa hậu Ý Nhi vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ những phát ngôn được cho là tự cao, thiếu kiến thức của người đẹp gốc Bình Định. Trước sức ép của dư luận, Ý Nhi đã lên tiếng xin lỗi 2 lần và hạn chế lộ diện sau loạt ồn ào.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/btc-miss-world-vietnam-len-tieng-ve-thong-tin-hoa-hau-y-nhi-va-gia-dinh-muon-tra-lai-vuong-mien-a586415.html

Nhà tài trợ web: Đồng phục UVI – In áo theo yêu cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img