HomeThế Giới Điện ẢnhBom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Người cũ quay trở...

Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Người cũ quay trở lại gây chấn động, Cái kết làm netizen phát cuồng!

Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Người cũ quay trở lại gây chấn động, Cái kết làm netizen phát cuồng! Khán giả khắp thế giới đang phát cuồng vì trailer mới quá xuất sắc của Spider-Man: No Way Home.

Cuối năm 2021, “Spider-Man: No Way Back” là bom tấn hoành tráng. Và được mong đợi nhất của Marvel và Sony. Sau nhiều ngày chờ đợi của người hâm mộ. Bom tấn cũng đã tung ra trailer mới gây bão mạng xã hội bởi độ hoành tráng, mãn nhãn và đặc biệt là những tình tiết mới được hé lộ. 00:02:47

Trailer của Spider-Man: No Way Home

Là bộ phim bom tấn đầu tiên sử dụng khái niệm đa vũ trụ của Marvel. “Spider-Man: No Way To Go” khiến người xem mong chờ khi mang về những nhân vật phản diện huyền thoại của loạt phim Người Nhện.

Sau khi danh tính Người Nhện bị phơi bày, Peter Parker đã tìm đến Doctor Strange để “chơi ngải”. Khiến cả thế giới quên đi sự thật. Tuy nhiên, một sai sót trong câu thần chú đã mở ra cánh cửa đến đa vũ trụ. Dẫn đến sự xuất hiện của các thế lực nguy hiểm từ các vũ trụ khác.

Bom tấn Spider-Man tung trailer
Bom tấn Spider-Man tung trailer 1
Bom tấn Spider-Man tung trailer 2
Bom tấn Spider-Man tung trailer 3

Ngược lại, trong trailer này, khán giả có thể thấy những nhân vật đình đám cũ như Tiến sĩ Oak. Green Goblin, Lightning, Lizard, Sandman đồng loạt quay lại để đe dọa tính mạng của đội bạn. Tất cả những trận chiến kinh thiên động địa hứa hẹn đều rất đã mắt. Hiệu ứng hơn hẳn nhiều phim Marvel trước đây.

Bom tấn Spider-Man tung trailer 4
Bom tấn Spider-Man tung trailer 5

Có thể nói đây là trailer hay nhất của bom tấn Marvel. Cuối trailer, khi MJ bất ngờ trượt chân từ trên cao xuống. Và để Người Nhện đuổi theo khiến khán giả bỗng “xúc động”. Cảnh quay này khiến khán giả nhớ đến cái kết của người tình Gwen Stacey của Người Nhện trong “The Amazing Spider-Man”. Nhưng lại phải chịu một kết cục bi thảm. Cư dân mạng đã dự đoán rằng ngay thời điểm này sẽ có Người Nhện của nam diễn viên Andrew Garfield. Đến cứu MJ kịp thời và chuộc lỗi lầm trong quá khứ.

Bom tấn Spider-Man tung trailer 6
Bom tấn Spider-Man tung trailer 7
Bom tấn Spider-Man tung trailer 8
Bom tấn Spider-Man tung trailer

… sẽ có cái kết bi kịch như nàng Gwen Stacy trước đây?

Việc hai diễn viên Andrew Garfield và Người Nhện cũ của Tobey Maguire. Xuất hiện trong bộ phim này là điều mà khán giả mong đợi. Bởi nếu các nhân vật phản diện “dịch chuyển tức thời” như thế này. Thì không có lý do gì mà Người Nhện lại không thể xuất hiện cùng chúng. Tuy nhiên, các diễn viên liên tục phủ nhận và nhà sản xuất cũng không hé răng nửa lời. Trong trailer này, đây là điều mà người hâm mộ mong chờ nhất nhưng nó vẫn chưa xuất hiện.

Trailer mới của Spider-Man: Nowhere to go ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng Việt Nam đều “thót tim” trước bộ phim hoành tráng. Và sự trở lại cực ngầu của nhân vật phản diện cũ.

Bình luận của netizen Việt về trailer mới của Spider-Man: No Way Home:

– Bộ đồ mới của Nhện đẹp quá đi mất. Cái kết cho tôi cảm giác buồn mọi người ạ.

– Tôi nghĩ vẫn có thể có những Người Nhện khác. Một số cảnh tôi đã xem được cắt rất kỹ, có thể để che giấu những Người Nhện đó.

– Hãy tưởng tượng cái kết anh Andrew Garfield bay ra cứu MJ để bù đắp những lỗi lầm trong quá khứ thì đây là đỉnh cao nhé mọi người.

Ở một số chỗ, nhân vật phản diện nhìn sai hướng, tôi nghĩ là nhằm vào Người Nhện khác, nhưng nó đã được giấu đi.

– Mong chờ phim quá. Có lẽ sẽ là bom tấn Marvel duy nhất năm nay được xem đúng thời điểm ngoài rạp.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel

Bom tấn Spider-Man tung trailer 9
Bom tấn Spider-Man tung trailer

Bom tấn Spider-Man: No Way Home sẽ ra mắt ngày 24/11 trên thế giới. Tại Việt Nam, lịch chiếu chính thức của phim chưa được ấn định. Điện Ảnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img