HomeĐiện ẢnhHoa NgữTop 9 diễn viên Cbiz có diễn xuất 'lố' nhất năm 2021:...

Top 9 diễn viên Cbiz có diễn xuất ‘lố’ nhất năm 2021: Cổ Lực Na Trát chưa là gì so với ‘trùm cuối’

Diễn viên Cbiz có diễn xuất ‘lố’ nhất năm 2021. Ngoài những diễn viên trẻ. Một Đại hoa kỳ cựu của Hoa ngữ cũng bị điểm mặt vì diễn quá ‘lố’.

Năm 2021 sắp kết thúc. Bạn đánh giá thế nào về những bộ phim truyền hình Trung Quốc sẽ ra mắt trong năm nay? Dù có nhiều tác phẩm hay nhưng số lượng phim dở vẫn không hề giảm. Với sự lên ngôi của những bộ phim có nội dung kém hấp dẫn. Kỹ năng diễn xuất của các diễn viên dường như ngày càng giảm sút.

9. Chương Tử Di 

Thượng dương phú – Phim có rating cao nhất năm nay của Youku, với sự tham gia của Chương Tử Di. Trong phim, Dai He trở thành một thiếu nữ 15 tuổi ngoài 40. 

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố

Hiệu ứng hơi bất ngờ. Nhiều người nói rằng họ không thể tiếp thu được màn trình diễn “cưa sừng làm nghé” của Chương Tử Di. Từ cái miệng đang mím lại. Dường như có gì đó không ổn cùng với những cái trợn mắt, lè lưỡi nghịch ngợm. diễn viên Cbiz có diễn xuất lố

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 1
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 2

8. Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ được mệnh danh là nữ vương với lối diễn xuất ngoan hiền, dùng những thước phim buồn khó quên để lấy lòng người hâm mộ như Tương lai của chúng ta, Tuổi thanh xuân của chúng ta …

Nhưng vai diễn Thượng Cổ/ Hậu Trì trong Thượng Ẩn đã khiến nhiều người suy nghĩ lại các kỹ năng diễn xuất thực sự. diễn viên Cbiz có diễn xuất lố

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 3

Trong phim, Châu Đông Vũ thường xuyên trừng mắt nhìn anh. Đôi khi anh tức giận và không kiểm soát được biểu cảm trên gương mặt khiến khán giả khó phân biệt đâu là cảnh gây cười. Đâu là cảnh thiếu kỹ năng diễn xuất.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 4
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 5
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 6

7. Vương Hạc Đệ 

Vương Hạc Đệ trong Ngộ long dường như có biểu cảm giống nhau trong mọi cảnh quay. Một khuôn mặt “tê liệt”. Biểu cảm của Vương Hạc Di bị khán giả cho là hình nộm bị nữ chính trộm từ trung tâm thương mại. Không có nét giống người và thiếu kỹ năng diễn xuất.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 7
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 8
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 8
Diễn xuất một màu của Vương Hạc Đệ bị nhiều khán giả lên án.

6. Bạch Chú, Dương Hựu Ninh 

Nhân vật Đoàn Dự (Bạch Chú) trong phiên bản mới nhất của Thiên long bát bộ giống như một tiểu hài tử. Còn Tiêu Phong (Dương Hựu Ninh) lại ngổ ngáo bất thường. Lời thoại của hai diễn viên không được đánh giá cao. Một người đọc lời thoại như thể mới học nói, còn người kia cũng không khá hơn là bao. diễn viên Cbiz có diễn xuất lố

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 9
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 10

Phiên bản Đoàn Dự của Bạch Chú đã phá hủy các tác phẩm kinh điển. Và trở thành những đoạn văn xấu nhất và tồi tệ nhất trong lịch sử. Tiêu Phong của Dương Hựu Ninh cũng được coi là kém hào hiệp nhất. Hành động ngang tàng chẳng liên quan gì đến Tiêu Phong chính gốc.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 11
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 12
Đoàn Dự và Tiêu Phong của bản Thiên long bát bộ (2021) là phiên bản lỗi nhất trong lịch sử từ trước đến giờ.

5. Kim Hạn 

Không xét đến yếu tố ngoại hình. Kỹ năng diễn xuất của Kim Hạn trong “Quân cửu linh” gặp rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là đối với những cảnh đòi hỏi cảm xúc.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 13

Ví dụ như khi biết người anh yêu từ nhỏ bị thiêu chết. Nhìn Kim Hạn khóc mà nhiều người tưởng anh chàng đang bị nghẹt thở. Hồi tưởng về tuổi thơ của mình.

Anh vẫn không quên “gánh nặng” thần tượng của mình, lau nước mắt và gãi da đầu. Nói thoại như thể một cậu học trò đang đọc văn bản. 

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 14
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 15

4. Ngô Tuyên Nghi

Diễn xuất của Ngô Tuyên Nghi trong Cũng chỉ là hạt bụt quả thật có phần khó nói. Diễn nét tức giận mà không ra chút giận dữ nào, ngược lại khán giả còn cảm thấy buồn cười.

Có vẻ như Ngô Tuyên Nghi rất thích nghiến răng, đến cả lúc gặm táo. Cũng lố một cách lạ thường. 

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 16
Đây là biểu cảm của một người đang giận dữ ư?
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 17
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 18
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 19

3. Trương Chỉ Khê

Giống như Ngô Tuyên Nghi, Trương Chỉ Khê cũng có những biểu cảm cường điệu, nghiến răng. Nhếch mép trông đến là lạ kỳ trong bộ phim Sáng như trăng trong mây. diễn viên Cbiz có diễn xuất lố

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 20
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 21

Điều đáng ngạc nhiên nhất là dù kỹ năng diễn xuất của cô đã bị khán giả chê bai nhưng dường như Trương Chỉ Khuê lại không nghĩ vậy, nữ diễn viên xinh đẹp thậm chí còn miêu tả diễn xuất của mình là ngoài mong đợi. Trong cuốn sách, thực sự “táo bạo”!

Điều gì đã khiến Trương Chỉ Khê tự tin vào diễn xuất của mình đến vậy?
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 22
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 23

2. Cổ Lực Na Trát 

Từ trước đến giờ, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát vẫn luôn không được đánh giá cao. Trong Đại đường minh nguyệt (Phong khởi nghê thường), Na Trát cải trang thành nam nhân. Không những không sợ bị phát hiện mà còn có những hành động rất nữ tính. 

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 24

Khi tìm thấy di vật của mẹ mình. Cô ấy hét lên như một đứa trẻ lên ba, nhìn chằm chằm và bĩu môi. Nhìn có vẻ dễ thương nhưng thực chất lại không dễ thương chút nào. 

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 25
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 26

Sau khi bị đuổi ra khỏi cung, nàng khôi phục thân phận nữ giới. Bị truy nã nhưng đi giữa đường một cách ngang nhiên, không sợ trời không sợ đất. 

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 27
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 28
Đến bao giờ thì diễn xuất của Cổ lực Na Trát mới khá hơn đây?

1. Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn có lẽ là diễn viên có phần thể hiện tệ nhất năm nay. Cảnh khóc của cô nàng ngàn vẫn năm vẫn như một, không thay đổi chút nào.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 29
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 30

Từ màn dạo đầu lắc đầu, cau mày, cho đến lúc cao trào cảm xúc, nước mắt của Ngô Cẩn Ngôn vẫn không ngừng biến mất. Khán giả nghe thấy tiếng xôn xao và chứng kiến ​​sự vật lộn dữ dội của cô.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 31
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 32

Ngoài cảnh khóc, thì những biểu cảm do nữ diễn viên thể hiện trong Giữa thanh xuân cũng “lố bịch” một cách khó hiểu.

diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 33
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 34
diễn viên Cbiz có diễn xuất lố 35

Trên đây là những nam diễn viên có diễn xuất “quá lố” nhất được thegodienanh.net tổng hợp trong năm qua. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, kỹ năng diễn xuất của các diễn viên nói trên sẽ sớm được cải thiện.

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img