HomeĐời SốngThi Hoa hậu 10 lần đều trượt, Chân dài lấn sân buôn...

Thi Hoa hậu 10 lần đều trượt, Chân dài lấn sân buôn đất trở thành tỷ phú

Thi Hoa hậu 10 lần đều trượt, Chân dài lấn sân buôn đất trở thành tỷ phú. Lấn sân sang lĩnh vực mới không liên quan showbiz, người đẹp này gặt hái được nhiều thành công.

Hoàng Hải Thu nổi tiếng với danh hiệu “Cô gái tài năng”. Của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” năm 2017. Và danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của “Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2019”. Ngoài ra, cô còn tham gia gần 10 cuộc thi nhan sắc nhưng đều không đạt thành tích cao. Như Hoa hậu người mẫu ảnh Việt Nam. Nữ sinh duyên dáng, The Face 2018, Hoa hậu Việt Nam 2018 …

Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi đóng phim  “Bão ngầm” và “Lựa chọn của số phận”. Tuy nhiên, hiện tại, Hoàng Hải Thu đang là giám đốc điều hành sàn giao dịch bất động sản. Ngoài ra, cô còn là một nhà đầu tư trẻ với khối tài sản “khủng”. Nắm trong tay nhiều căn shophouse, “lô” trị giá hàng chục tỷ đồng.

Hoàg Hải Thu từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc. Nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô

Khi trò chuyện với chúng tôi, Hoàng Hải Thu cho biết. Cô bắt đầu kinh doanh bất động sản cách đây 4 năm. Trước đó, cô đã đầu tư vào chứng khoán và tiền ảo nhưng đều thua lỗ.

“Giao dịch đầu tiên kiếm bộn tiền. Khiến tôi hiểu nguyên tắc đầu tư BĐS là phải có tính pháp lý rõ ràng. Việc xác định và cập nhật liên tục thông tin về dự án qua các kênh truyền thông. Cũng sẽ giúp chúng tôi đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời “. Cô chia sẻ.

Kể từ đó, Hoàng Hải Thu tập trung nghiên cứu. Và mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực bất động sản khác. Và đã mang lại cho mình những thành tựu nhất định.

Hoàng Hải Thu giàu lên nhờ kinh doanh bất động sản

Người đẹp cho rằng cô may mắn khi có được sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là mẹ. Đặc biệt, cô đã gặp gỡ nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm để được hướng dẫn. Bản thân cô cũng không ngừng học hỏi và tập trung cho công việc. Bởi cô tin rằng theo đuổi bất cứ thứ gì cũng cần có sự đầu tư.

Dù thành công ở lĩnh vực mới nhưng Hoàng Hải Thu khẳng định sẽ không từ bỏ công việc nghệ thuật. Vì đây là đam mê của cô

Vẻ ngoài nóng bỏng của Hoàng Hải Thu

Cô sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng 82-55-90

Công việc hiện tại của người đẹp sau nhiều lần thi trượt Hoa hậu

Người đẹp sẽ tham gia các dự án nghệ thuật khi sắp xếp được thời gian

Huang Haiqiu cho biết thời gian tới cô sẽ tiếp tục đi theo con đường đầu tư bất động sản và khởi nghiệp. Nếu thấy kịch bản phù hợp và thu xếp được thời gian, cô cũng sẽ tham gia phim điện ảnh.

Hoàng Hải Thu sinh năm 1995, là cựu sinh viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Cô cũng là người đẹp tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Các dự án cộng đồng …Điện Ảnh

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-thi-hoa-hau-10-lan-deu-truot-lan-san-buon-dat-tro-thanh-ty-phu-502021…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img