HomeThế Giới Điện ẢnhPhim của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo hạ màn hạnh...

Phim của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo hạ màn hạnh phúc, Fan thở phào nhẹ nhõm

Phim của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo hạ màn hạnh phúc, Fan thở phào nhẹ nhõm. Bộ phim Happiness đã có một kết thúc làm hài lòng người xem. Bộ phim Happiness do Park Hyung Sik. Và Han Hyo Joo đóng chính đã khép lại với một kết thúc trọn vẹn.

Trong tập cuối, những người trong tòa nhà bắt đầu mất kiểm soát. Vì số lượng nạn nhân bị nhiễm zombie mỗi ngày một tăng lên. Yixian (do Park Hyung Sik thủ vai) biết rằng mình không thể níu kéo nên quyết định chia tay Sebang (do Han Hyo Joo thủ vai). Và đối mặt với tên tội phạm bị truy nã Andrew. Cuối cùng, Yi Xuan biến thành thây ma và cắn vào cổ Andrew.

Yi Hyun biến thành một thây ma và cắn vào cổ tên tội phạm Andrew.

Đồng thời, nhiệm vụ của Sae Bom là bảo vệ những người không bị lây nhiễm bệnh. Bằng lòng dũng cảm và ý chí sinh tồn kiên cường. Họ đã thoát khỏi vòng vây của lũ thây ma. Cuối phim, Yi Xian đã bình phục. Anh hôn Shibang một cách trìu mến. Và trở lại cuộc sống bình thường với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Phim của Park Hyung Sik

Yi Hyun và Sae Bom trao nhau nụ hôn lãng mạn.
Yi Hyun đã được chữa khỏi, trở lại cuộc sống bình thường.
Han Hyo Joo chia sẻ những hình ảnh hậu trường chụp cùng các diễn viên khác.

Sau chương trình, Han Hyo-joo đã chia sẻ cảnh hậu trường chụp ảnh cùng các diễn viên. Và nhân viên: “Chúng ta hãy tạm biệt bộ phim truyền hình” Hạnh phúc “! Mong mọi người hạnh phúc! Cảm ơn các bạn đã xem” Hạnh phúc “. Chúc sức khỏe.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img