HomeĐời SốngPhong Cách SốngNgồi thử xế hộp 8 tỷ mới tậu của Cường Đô La,...

Ngồi thử xế hộp 8 tỷ mới tậu của Cường Đô La, đại gia Minh Nhựa thốt lên ‘Nó hài lắm luôn’

Ngồi thử xế hộp 8 tỷ mới tậu của Cường Đô La. Đại gia Minh Nhựa thốt lên ‘Nó hài lắm luôn’. Đại gia Minh Nhựa vui mừng khoe ảnh “check-in” siêu xe mới tậu của mình với Cường Đô La. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia Minh Nhựa hào hứng khoe ảnh “check-in” chiếc xe sang của Cường Đô La mới tậu. Anh hào hứng viết: “Bác Núi có xe mới và bác Nhựa ngồi được. Cảm giác nhìn chiếc xe này … cười té ghế, buồn cười quá”.

Minh Nhựa Ngồi thử xế hộp 8 tỷ

Bác Núi mà đại gia Minh Nhựa nhắc đến không ai khác chính là người bạn thân Cường Đô La. Và chiếc xe mà anh ‘check in’ chính là xế hộp mà Đại gia Phố núi mới tậu cách đây không lâu.

Cường Đô La và Minh Nhựa có mối quan hệ thân thiết.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, Cường Đô La cũng bật cười thích thú trước chia sẻ của bạn thân. Anh hào hứng nhắn nhủ: “Bác Nhựa làm chiếc đi chung với bác Núi đi”.

Siêu xe nằm trong garage xịn sò của Cường Đô La.

Trước đó, vào ngày 28/1, ông xã Đàm Thu Trang có khoe ảnh mới tậu ‘chiến mã’. Được biết, đây là xế hộp dòng cổ điển, tên Morgan Plus Four, có giá khoảng 7 – 8 tỷ đồng khi nhập về Việt Nam. Dù không phổ biến ở Việt Nam, song dòng xe này được nhiều đại gia có niềm đam mê với xe cổ săn đón.

Quay lại thế giới điện ảnh

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img