HomeĐiện ẢnhHoa NgữAngela Baby khoe tài sản khủng được Huỳnh Hiểu Minh chia cho...

Angela Baby khoe tài sản khủng được Huỳnh Hiểu Minh chia cho sau ly hôn?

Angela Baby khoe tài sản khủng được Huỳnh Hiểu Minh chia cho sau ly hôn? Người hâm mộ đang rất quan tâm đến việc phân chia tài sản giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau khi ly hôn.

Ngày 28/1, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức tuyên bố ly hôn. Trước đó có thông tin cho rằng họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ 3 năm trước. Nhưng quyết định công bố sau khi giải quyết xong.

Angela Baby khoe tài sản khủng

Huỳnh Hiểu Minh, ngôi sao đình đám của Cbiz và được biết đến với độ giàu có. Khi sở hữu khối bất động sản có giá trị khủng trải dài từ Bắc Kinh. Thượng Hải, Hong Kong đến quê hương Thanh Đảo. Baby Angela giống chồng cũ nên cặp đôi có khối tài sản kếch xù. Sau khi ly hôn, nhiều người thắc mắc không biết cặp đôi sẽ chia tay như thế nào.

Angela Baby khoe tài sản khủng sau ly hôn
Hình ảnh căn biệt thự Huỳnh Hiểu Minh tặng cho Angela Baby.

Theo nhiều nguồn tin, Huỳnh Hiểu Minh đã tặng cho Angela Baby một căn biệt thự siêu sang rộng 650m2 ở Thượng Hải với giá hơn 100 triệu NDT (350 tỷ rupiah). Đây cũng là tài sản được chia giữa anh và vợ khi ly hôn.

Ngoài ra, vào cuối tháng 12 năm 2021. Angela Baby đã vô tình để lộ khung cảnh nền là tường và trần nhà giống hệt những bức ảnh trước đó của Huỳnh Hiểu Minh trong một bức ảnh selfie với một món đồ chơi mới.

Hiểu Minh và Angelababy yêu nhau được 5 năm và tổ chức đám cưới vào năm 2015. Nam diễn viên từng tặng Angelababy một biệt thự ở Thượng Hải với kim cương, siêu xe … Khi đã là vợ chồng, cả hai đều độc lập về tài chính và kinh tế. Mọi người giữ nó lên.

Sau khi ly hôn, cả hai đều xa lánh giới truyền thông và hạn chế nhắc đến nhau. Một người bạn của Angela Baby tiết lộ rằng cặp đôi đã đạt được thỏa thuận “ba không”. Bao gồm không tranh giành con gái, không tranh giành tài sản và không tung tin thất thiệt về nhau.

Quay lại thế giới điện ảnh

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img