T2, 12 / 2018 16:53 | admin

Tung bản MV nonstop mới – Chị em không ‘má ơi’, ca sĩ Uyên Thảo chính thức đánh dấu con đường ca hát bằng bản nhạc cuồng nhiệt do chính mình sáng tác, với hình ảnh thật sôi động.

Đúng như Uyên Thảo “tiết lộ”, chị sẽ tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp và ra mắt công chúng hàng loạt những sản phẩm âm nhạc do chính mình tự sáng tác hay song ca cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong những lần tham gia sự kiện cuối năm 2018, ca sĩ Uyên Thảo ra mắt bản MV khiến fans đứng ngồi không yên.

Ca khúc là bản nhạc sàn EDM với lời ca thì đơn giản, nhưng giai điệu của dòng nhạc nonstop, cộng với sự sôi động đến nóng bỏng và cuồng nhiệt của Uyên Thảo và các vũ công khiến khán giả cũng phải “cuồng” theo.

MV đánh dấu con đường âm nhạc của Uyên Thảo có thể chưa thực sự thoả mãn những khán giả đã chờ đợi trong thời gian vừa qua, nhưng đây được đánh dấu là bước đà khởi động mạnh mẽ. Uyên Thảo hứa hẹn sẽ liên tục ra mắt những bản nhạc khiến bạn “đứng ngồi” không yên.

Biết đâu, một vũ trường sôi động với những bản nhạc EDM do chính ca sĩ Uyên Thảo sáng tác và biểu diễn đang đón đợi bạn?!

Duy England

 

Bài viết cùng chuyên mục