T5, 02 / 2018 16:26 | admin

Khán giả tỏ ra rất bất ngờ khi ca sĩ Trương Việt Thái lần đầu tung những hình ảnh tình tứ bên một cô gái mang nụ cười  như mùa thu tỏa nắng xuất hiện 1 cách đầy bí ẩn lạ kỳ trong “MV Hạnh Phúc Cuối Cùng” phát hành trong thời gian qua.

Hình ảnh tình tứ của Trương Việt Thái khiến khán giả bất ngờ.

Trương Việt Thái là một trong số tài năng hiếm hoi của tỉnh Cao Bằng thành công trong lĩnh vực âm nhạc và khẳng định được chỗ đứng trong showbiz. Những ca khúc do anh tự sáng tác và thể hiện luôn nói đến những cảm xúc chân thật trong tình yêu từ hạnh phúc cho đến những giọt nước mắt khi chia tay.

Để viết nên những ca khúc chân thật như vậy không chỉ đòi hỏi nhân vật phải có tài năng thật sự mà nó còn cần sự trải nghiệm thực tế, phải rơi vào tâm trạng đó mới có được những cảm xúc thiết thực. Phải chăng Trương Việt Thái đã phải rơi vào những cảnh ngộ hạnh phúc đến đau thương trên con đường tình duyên?

Trương Việt Thái là một trong những nghệ sĩ được biết đến rất kín tiếng trong đời tư, những sản phẩm, MV của anh hầu như không xuất hiện bất cứ hình ảnh một cô gái nào. Thế nhưng, thời gian gần đây Trương Việt Thái bất ngờ tung những hình ảnh tình tứ, thân thiết bên cạnh một người đẹp khiến fan không khỏi bất ngờ.

Trước những nghi vấn về cô gái bí ẩn xuất hiện trong MV “Hạnh phúc cuối cùng”, Trương Việt Thái chia sẻ “Đây là MV và Trương Việt Thái đầu tư rất nhiều tâm huyết và ấp ủ  từ rất lâu rồi. Bật mí cho các bạn biết cô gái tên Nông Hồng Giang, đã tốt nghiệp chuyên nghành  múa tại VHNT Quân Đội nhưng bây giờ thì lại làm việc trong Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều người hỏi Thái đây có phải là người trong mộng của mình không? Thật sự Thái và Hồng biết nhau như một cơ duyên, 1 ca nhạc sỹ  tài hoa từ Cao bằng lập nghiệp giữa Sài Gòn và 1 bông hoa rực rỡ đẹp tươi giữa Sài Gòn đến từ Bắc Kạn lại được kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc là một điều rất tuyệt vời. Khi xem MV, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một nhân vật nữ rất giống với diễn viên chính, Thái xin bật mí cô ấy tên Nông Hồng Phương  là em gái ruột của  Nông Hồng Giang. Rất mong quý khán giả ủng hộ sản phẩm để Trương Việt Thái có niềm tin thực hiện nhiều sản phẩm đặc sắc cùng hotgirl Nông Hồng Giang trong thời gian tới”.

“MV này đã mang tính chất đầu tư cũng khă mạnh tay với muốn mang lại những cảm xúc và nội dung thông điệp của hạnh phúc để cảm ơn lòng yêu mến bản hít “Hạnh phúc cuối cùng” của Khán giả trên cả nước  trong thời gian vừa qua”, Trương Việt Thái cho biết thêm.

https://www.youtube.com/watch?v=cRrz-gOjOhs

Lý Quang

Bài viết cùng chuyên mục