T7, 05 / 2017 23:31 | admin

Việc tác giả ca khúc đình đám “Vợ người ta” Phan Mạnh Quỳnh tuyên bố ngừng ca hát khiến cho khán giả vô cùng tiếc nuối.

Phan Mạnh Quỳnh trở thành cái tên đình đám với ca khúc “Vợ người ta”. Sau đó, anh tiếp tục tạo tiếng vang khi tham gia cuộc thi “Sing my song”. Khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố tách khỏi công ty quản lý cũ để hoạt động độc lập, đồng thời tạm ngưng ca hát một thời gian.

Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu lên tiếng về nguyên nhân khiến anh dừng ca hát

Mãi đến nay, nam ca sĩ mới tiết lộ nguyên nhân của quyết định đột ngột trên là vì trong một buổi biểu diễn theo hợp đồng đã ký, giữa anh và công ty quản lý không tìm được tiếng nói chung nên ngừng hợp tác. Thời gian qua, giọng ca “Vợ người ta” đã có những trải nghiệm tuyệt vời với khán giả, nhưng cũng đã đến lúc nên nghỉ ngơi. Nếu vẫn con cơ hội, Phan Mạnh Quỳnh sẽ trở lại trong một hình ảnh, diện mạo âm nhạc mới mẻ hơn.

Phan Mạnh Quỳnh cũng phủ nhận tin đồn xoay quanh việc công ty quản lý can thiệp quá nhiều vào chuyện tình cảm của của anh. Nam ca sĩ cho rằng mọi rắc rối chỉ bắt nguồn từ công việc chứ vấn đề cá nhân không ảnh hưởng nhiều. Cả người yêu và những người bên cạnh đều hiểu cho những áp lực của Phan Mạnh Quỳnh nên không ai phản đối hay có ý kiến gì.

Bài viết cùng chuyên mục