T4, 02 / 2018 18:24 | admin
Cậu bé Maika Thiên Khôi, Quán quân Vietnam Idol Kids 2017, vừa cho ra mắt bộ ảnh với áo dài cách tân Xuân 2018 thật ấn tượng khiến ai cũng phải ngắm nhìn và trầm trồ khen bộ ảnh quá đẹp, quá bảnh.
Thiên Khôi với trang phục áo dài cách tân 2018

Thiên Khôi với trang phục áo dài cách tân 2018

Đây là những bộ áo dài được thiết kế đặc biệt cho dịp Tết 2018 này với phong cách trẻ trung, mạnh mẽ. Những biểu tượng ngày Tết như chim Hạc mang bình an, chó Xuân Mậu Tuất… được thêu, vẽ trên nền vải truyền thống như lụa, gấm, taffta kết hợp với các chất liệu hiện đại như cotton, khaki… tạo nên sự cách điệu, mới mẻ, phóng khoáng.

Tất cả từ họa tiết, chất liệu, phom dáng được thiết kế tỉ mỉ từng đường nét với mong muốn tạo sự thoải mái và toát lên được phong cách của người mặc, đồng thời mang nét tươi vui, độc đáo nhân dịp xuân về.

Mỗi bộ áo dài là một sự thăng hoa, cũng như Thiên Khôi thăng hoa trong âm nhạc. Năm vừa qua thật sự là một năm tỏa sáng và đáng nhớ của cậu bé có mái tóc Maikka đặc trưng này khi giành được giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 một cách thuyết phục.

Ngay sau thành công đó, Thiên Khôi Idol đã được mời tham gia rất nhiều chương trình nhưng do còn bận học nên gia đình cũng rất chọn lọc và chỉ cho Thiên Khôi xuất hiện trong các chương trình hay các sự kiện lớn như Duyên Dáng Việt Nam, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ… 

Bên cạnh việc học, Thiên Khôi vẫn tiếp tục học âm nhạc và sáng tác bởi cậu bé có ước mơ cháty bỏng sau này sẽ vừa là ca sĩ, vừa là nhà sản xuất âm nhạc giống như thần tượng và cũng là thầy của mình là nhạc sĩ Đức Trí.

Cùng ngắm cậu bé Maika trong bộ áo dài Xuân 2018 ấn tượng này nhé:

HỒNG SƠN

Áo dài: Thiên Trang

Photo: Milor Trần

Bài viết cùng chuyên mục