T7, 05 / 2018 18:03 | admin

Vừa qua tại Galaxy Nguyễn Du TPHCM đoàn phim “11 Niềm Hy Vọng” ra mắt báo chí và khách mời danh dự, sau hơn 10 năm ấp ủ, phim điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam.

Phim 11 Niềm Hy Vọng được đạo diễn Robie Trường ấp ủ ý tưởng từ 10 năm trước, về một bộ phim bóng đá ca ngợi tinh thần quật cường của những anh hùng sân cỏ Việt Nam. Anh và ekip đã dành đến 5 năm để hoàn thiện kịch bản, hơn 2 năm cho khâu tiền kỳ và phải 1 năm sau khi bấm máy bộ phim mới hoàn tất phần hậu kỳ để sẵn sàng ra mắt công chúng.
 
 
Thanh Vy và ekip cầu thủ trong phim.
 
 Lễ ra mắt bộ phim đã tái hiện lại cầu trường với mô hình sân cỏ vô cùng hoành tráng khiến các khách mời như lạc vào không gian bối cảnh của bộ phim. Điều này cũng góp phần đẩy cảm xúc cho người xem.
 
 
Công Ninh
 
Phim lấy bối cảnh tại một thành phố biển giả định của Việt Nam. Khi nước mắt của hàng triệu người hâm mộ không ngừng tuôn chảy, khi đội tuyển Việt Nam dừng bước trước ngưỡng thiên đường trong trận chung kết, thì cũng là lúc cậu bé Phong bị Ba mình (NSƯT Công Ninh) bóp nát ước mơ làm cầu thủ bóng đá.
Nhan Phúc Vinh
Lớn lên Phong (do Nhan Phúc Vinh thủ vai) với nỗ lực “ăn học đàng hoàng để nên người”, nhưng trong lòng vẫn cháy bỏng đam mê với trái bóng.  Khi được huấn luyện viên trưởng (do NSƯT Võ Hoài Nam thủ vai) trao cho cơ hội để trở thành 1 thành viên trong đội tuyển Trẻ Việt Nam thì Phong nắm lấy cơ hội đó và vươn lên, nhưng cũng là lúc tình yêu đầu đời trở nên chênh vênh. Đã có những cám dỗ, biến cố trong hành trình chinh phục những đỉnh cao, chạm đến giấc mơ vàng vì màu cờ sắc áo.
Nhạc sĩ Đức Trí
Ngoài dàn diễn viên chuyên nghiệp như Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhuyn, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú, cùng thế hện diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên gạo cội Trọng Hải.  khán giả có dịp gặp lại 3 huyền thoại của bóng đá Việt Nam: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Phan Văn Tài Em trong vai trò đặc biệt trên phim.
Hà Kino
Với tâm huyết của một ekip yêu nghề và yêu bóng đá Việt Nam, 11 Niềm Hy Vọng sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng và một món ăn tinh thần đầy cảm xúc!
Người mẫu Cao Ngân
Sau lễ ra mắt tại TPHCM, ngày 9/5 đoàn phim và ekip có buổi ra mắt tại Hà Nội và phim chính thức khởi chiếu từ 11-5-2018 trên toàn quốc.
 
Một số hình ảnh tại lễ ra mắt phim:
\
MC Phương Mai
Thanh Tú và gia đình
Nhà sản xuất Thảo Lucy.
Xuân Phúc
 
Thanh Tú
 
 
Kiều Trinh
 
 
Lê Bình và con trai.
 
 
Lâm Minh Thắng
 
 
Hùng Chilhyun
 
 
Hiếu Nguyễn
 
 
Hà Hiền
 
 
Davic Phạm
 
 
Ekip đoàn phim
 
 
Lam Trường
 
 
Lý Hải Minh Hà
 
 
NSXThảo Lucy phát biểu trong lễ ra mắt phim.
                                                                                                         
            Phan Thanh Việt Angelina
Bài viết cùng chuyên mục