T2, 01 / 2018 13:27 | admin

Một 9x tỉnh lẻ lập nghiệp ở thành thị, bắt đầu sự nghiệp với con số (0), gian nan, vật lộn với cuộc sống. Lột xác hoàn toàn trong hình ảnh “ông trùm hot girl Hà Thành, một nhà quản lý số lượng hot girl khủng. Không ai khác chính là nhà quản lý hot girl Ông Hoàng Nam.

“ Hoàng Nam Multimedia”

Gặt hái thành công bằng chính đôi tay và đi những bước đi vững chắc bằng chính đôi chân của mình, Ông Hoàng Nam đã và đang làm mưa làm gió với nghề quản lý hot girl. Trò chuyện với Ông Hoàng Nam anh chia sẻ: “ Làm quản lý các cửa hàng thời trang, các spa, … đã là mơ ước của nhiều bạn trẻ, chính vì vậy khi nhắc tới việc làm quản lý cho các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng thì dường như có sức hút rất lớn. Khi nhắc tới công việc quản lý ca sĩ, diễn viên này, mọi người thường khĩ ngay tới đó là một công việc rất được “thèm muốn”: được đi cùng người nổi tiếng đến các sự kiện , quản lý toàn bộ hoạt động, lịch làm việc, quá trình ăn-ngủ-nghỉ của người nổi tiếng thêm vào đó là được đàm phàn mức cát – xê với các đơn vị đối tác, được thay mặt “gà” trả lời câu hỏi của FAN hoặc của truyền thông,.. ai cũng nghĩ rằng quản lý cho người nổi tiếng thật sử là một nghề “ kẹo ngọt”. Nhưng thật sự thì phía sau ánh hào quang đó bạn phải đánh đổi rất nhiều”.

Có lẽ với một người đàn ông bản lĩnh như Ông Hoàng Nam thì mọi khó khăn đều được kiến tạo thành cơ hội cho thành công. Được biết mới đây anh đã cho ra mắt thương hiệu “ Hoàng Nam multimedia” và lấy tên “ Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông đa phương tiện Hoàng Nam” – ( Hoàng Nam Multimedia).

Chia sẻ về thương hiệu “ Hoàng Nam Multimedia” anh Hoàng Nam cho biết: “ Ngay từ khi vào nghề, hay cho đến những ngày đi qua sóng gió thì cái tên Ông Hoàng Nam đã và đang hiện hữu cho một minh chứng của sự nỗ lực đó là “ Mọi thứ có thể thay đổi nhưng Hoàng Nam không ai đổi thay”. Mình lấy thương hiệu bằng chính tên của mình thì sẽ chẳng một ai nhầm lẫn được. Hoàng Nam cười.

“Một cái đầu lạnh và một trái tim nóng”

Khi được hỏi về lý do gì khiến cho Hoàng Nam chọn nghề quản lý hot girl để phát triển sự nghiệp của mình?. Hoàng Nam đã không ngần ngại trả lời: “ Vì nó là một nghề có thu nhập theo mình nhận định là khá cao. Tuy nhiên, để có thu nhập cao từ nghề quản lý hot girl, bạn sẽ phải có mối quan hệ trong giới nghệ thuật, phải có kinh nghiệm về làm truyền thông, hơn nữa bạn cũng phải biết cách “ ăn quả đắng”.

Hoàng Nam vẫn thấy mọi người nghĩ về nghề quản lý là chỉ sắp xếp lịch làm việc cho các hot girl hoàn toàn không chính xác. Mà ngoài việc đó ra, một người quản lý còn cẩn phải lo về mặt truyền thông, hình ảnh, định hướng những bước đi lâu dài, quản lý thu chi và cân bằng về tài chính.

Có phải chính sự mạo hiểm, cộng với đôi chút liều lĩnh và khả năng chịu áp lực cao mà Hoàng nam đã gặt hái thành công lớn như ngày hôm nay?. Trước câu hỏi này Hoàng nam đã cười lớn. Hoàng Nam tâm sự: “Yếu tố đầu tiên quyết định tới việc bạn có thể trở thành một người quản lý hay không phụ thuộc vào niềm đam mê và tinh thần tận lực với công việc. Tinh thần của một người quản lý sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của hot girl, người mẫu… Không chỉ với nghề quản lý hot girl mà Hoàng Nam đang làm, mà bất cứ nghề quản lý ở lĩnh vực nào cũng vậy. Chúng ta phải luôn giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng”.

Trước những lời chia sẻ của Ông Hoàng Nam về nghề quản lý hot girl chúng ta phần nào hình dung ra công việc của nghề này không hề đơn giản. Để có được vị trí trong làng nghệ thuật và tạo dựng cho mình một thương hiệu “ Hoàng Nam Multimedia”, đó là cả một hành trình dài, con đường đi không chỉ có đá sỏi và còn những hố sâu, vực thẳm.

Hàn Vi

Bài viết cùng chuyên mục