T4, 01 / 2018 17:44 | admin

Hòa mình vào không khí tưng bừng cả nước, ông bầu Tommy Văn hủy show diễn để cùng anh em nghệ sĩ ăn mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam làm nên lịch sử trên đấu trường quốc tế.

Ông Bầu Tommy Văn vỡ òa cảm xúc khi U23 Việt Nam đánh bại đội bóng từng 4 lần vô địch U23 Châu Á Quatar.

Là một ông bầu khét tiếng tại Hà Nội, ông Bầu Tommy Văn rất bận rộn cho các show diễn lớn cuối năm. Thế nhưng việc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam chúng ta gây chấn động cả thế giới nói riêng và Châu Á nói riêng khi đánh bại đội bóng mạnh Quatar để dành vé vào chung kết U23 Châu Á khiến cho ông bầu Tommy Văn và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi, cổ động viên cả nước hủy show diễn, công việc để quạy tưng bừng mừng chiến tích của những chiến binh áo đỏ.

Bắt gặp Tommy Văn quạy tưng bừng cùng các đồng nghiệp tại một quán Thủ Đô Hà Nội, anh vui mừng và chia sẻ “Tôi rất vui và hạnh phúc khi bóng đá nước ta đã làm nên trang sử và gây chấn động trên Thế Giới. Là một người Việt Nam tôi luôn ước ao bóng đá nước nhà vươn ra tầm châu lục chứ không nằm ở vùng trũng Đông Nam Á như bóng đá thế giới từng nói xưa nay. Tuy công việc của tôi bận rộn quanh năm suốt tháng nhưng luôn dõi theo từng bước chân của các cầu thủ từ lúc tôi còn bé đến nay. Nhiều lúc đội bóng chúng ta cứ thất bại trong khu vực từ các giải đấu Sea Game, AFF Cup tôi thật sự rất buồn, thậm chí không có tâm trạng để làm việc nữa. Cảm xúc của tôi bây giờ như một giấc mơ vậy, rất hạnh phúc và vui như mình vừa được trúng số. Tôi nghĩ với những gì đã thể hiện từ chiến thuật, con người, tính kỷ luật của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đã làm được thì một ngày không xa bóng đá Việt Nam sẽ khiến cả thế giới phải nể sợ. Tôi tin rằng chắc chắn 100% đội bóng của chúng ta sẽ thắng Uzbekistan và lên ngôi vô địch U23 Châu Á, điều mà cả bóng đá Đông Nam Á chúng ta chưa dám mơ dù chỉ 1 lần”.

Một số hình ảnh ông Bầu Tommy Văn hủy show diễn quậy tưng mừng chiến thắng U23 Việt Nam viết nên trang sử mới:

Chí Văn

Bài viết cùng chuyên mục