T6, 02 / 2018 14:49 | admin

Là một nhạc sĩ trẻ tài năng với nhiều ca khúc thành công vang dội ở nhiều thể loại nhạc, thế nhưng Thiên Dũng khiến khán giả cả nước không khỏi bất ngờ khi lấn sang thể loại nhạc phim và hứa hẹn sẽ tạo nhiều điều mới lạ trong thời gian tới.

Nhạc sĩ tài năng Thiên Dũng

Nhạc sĩ Thiên Dũng được các bạn khán giả, đặc biệt các bạn trẻ biết tới và yêu mến với những ca khúc rất đình đám: Xin Lỗi Người Anh Yêu (Châu Khải Phong ), Hãy Tin Anh Lần Nữa ( Chu Bin ), Người Cũ Còn Thương ( Cao Thái Sơn ), Ngược Chiều Yêu Thương (Hồ Quang Hiếu ), Con Tim Dại Khờ ( Bảo Anh ft Bùi Anh Tuấn ), Từng Là Của Nhau (Wendy Thảo ), Xa Anh Em Phải Làm Sao ( Sha Băng),…

Thiên Dũng – Wendy Thảo

Vẫn là chủ đề âm nhạc mang nội dung về tình yêu, thế nhưng dòng cảm xúc và câu chuyện tình yêu trong những sáng tác của Thiên Dũng lại không mấy được hạnh phúc như những ca khúc của các nhạc sĩ khác, Thiên Dũng xoay quanh những tình yêu đầy nước mắt và sự chia ly, cũng chính vì vậy mà Thiên Dũng đã tạo cho mình một màu sắc riêng biệt trong âm nhạc của mình. Khi nghe đến nhạc của Thiên Dũng các bạn trẻ đã ví Thiên Dũng “Thánh nhạc sầu như Mr.siro”.

Nhạc sĩ Thiên Dũng (trái) trong buổi họp báo ra mắt phim “Xin li vì anh nghèo” ngày 31/01 vừa qua.

Vào năm 2015 khi thành công với ca khúc “Xin Lỗi Người Anh Yêu – Châu Khải Phong ” Thiên Dũng đã được các bạn ca sĩ trẻ trong Showbiz liên hệ và đặt hàng viết ca khúc. Cũng chính từ ca khúc này đã thúc đẩy Thiên Dũng cố gắng và cho ra mắt thêm nhiều sáng tác hơn nữa, năm 2015 thành công tiếp theo ca khúc “Hãy Tin Anh Lần Nữa – Chu Bin”.

Thiên Dũng cùng Lam Trường

Bước đầu thành công dù không quá nổi bật và mạnh như những nhạc sĩ đồng nghiệp khác, nhưng Thiên Dũng có cơ duyên hợp tác với những ca sĩ hạng A của Việt Nam như Lam Trường, Cao Thái Sơn. Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu…

Năm 2017 khi những sáng tác của Thiên Dũng được các ca sĩ lựa chọn cho vào nhạc Film như: Ngược Chiều Yêu Thương – (Ost Hổ Phụ nuôi Hổ Tử – Hồ Quang Hiếu), Từng Là Của Nhau – (Ost Oan Gia Soái Tỷ Học Đường – Wendy Thảo. 

Mới đây nhất khi ca khúc chủ đạo trong Film Xin Lỗi Vì Anh Nghèo, được đạo diễn trẻ Phạm Kỳ Anh đặt Thiên Dũng chắp bút viết trong Film Ost Xin Lỗi Vì Anh Nghèo. Có thể nói mặc dù hoạt động trong Showbiz không ồn ào nhưng những sáng tác của Thiên Dũng vẫn được các anh chị ca sĩ để ý tới và đặt hàng, sự nố lực và cống hiến của Thiên Dũng mong rằng sẽ được các bạn khán giả đón nhận và ủng hộ nhiều hơn nữa.

Với sự yêu nghề và luôn hết mình cống hiến cho âm nhạc, hi vọng khi lấn sang lĩnh vực nhạc phim sẽ tạo ra nhiều sản phẩm hay, chất lượng để gửi đến các fan hâm mộ của anh và khán giả cả nước trong thời gian tới.

Linh Miu

 

Bài viết cùng chuyên mục