T7, 05 / 2017 03:26 | admin

Nữ phát thanh viên Trương Mẫn Thanh vừa được ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant mời làm giám khảo chính thức cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ vào ngày ngày 27/05/2017 tại California, Mỹ tới đây.

Nhà báo, Phát thanh viên Trương Mẫn Thanh.

Là nữ phát thanh viên kì cựu của Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh (HTV) Trương Mẫn Thanh đã có hàng chục năm công tác trong lĩnh vực truyền thanh- truyền hình. Cô được xem là “nhân tố vàng” về giọng đọc của đài truyền hình  Tp. Hồ Chí Minh (HTV) .Sở hữu giọng đọc truyền cảm, ngọt ngào và chuẩn nam bộ, giọng đọc của nữ phát thanh viên Trương Mẫn Thanh là chất giọng chính luận, những chương trình phát thanh quan trọng,  cô thuyết minh cho các bộ phim tài liệu chính luận, trong những sự kiện lớn.

 Với cách phát âm chuẩn Nam Bộ, tròn vành, rõ chữ và cách thể hiện hùng hôn, phát thanh viên Trương Mẫn Thanh là người nắm giữ linh hồn, tao nên khí phách hùng tráng cho sự thành công của những buổi lễ long trọng.

 Giọng đọc của nữ phát thanh viên Trương Mẫn Thanh rất quen thuộc với nhiều thế hệ bạn xem truyền hình và phát thanh của đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV),  sự mạch lạc trong câu chữ, truyền tải từ trái tim yêu nghề và trời phú cho chất giọng mượt, người phụ nữ này đã thu hút hàng triệu công chúng xem và nghe những bản tin, phóng sự tư liệu, phóng sự…qua nhiều thời kì của đài.

Không chỉ sở hữu giọng đọc ngọt ngào, truyền cảm, Trương Mẫn Thanh còn là tuýp phụ nữ năng động, thông minh và hoạt ngôn trong giao tiếp. Với nền tảng kiến thức rộng của một phát thanh viên kinh nghiệm nhiều năm tại một đài truyền hình lớn. Lượng thông tin, kiến thức học tập hàng ngày tại một đơn vị truyền thônglớn, đủ để phát thanh viên Trương Mẫn Thanh trở thành một người phụ nữ tri thức “cầm cân nẩy mực” trong các cuộc thi.

Trương Mẫn Thanh và NTK Oanh Phan.

Đánh giá tầm quan trọng của một nữ giám khảo xuất thân từ nhà đài, ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant mời phát thanh viên Trương Mẫn Thanh vào thành phần giám khảo chính thức: Chia sẻ niềm vui và sự vinh hạnh này, Trương Mẫn Thanh bộc bạch: “Tôi cảm thấy hãnh diện khi được mời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc. Tôi quyết định nhận lời cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vì tôi thấy  đây là sân chơi rất có ý nghĩa dành cho những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp và thông minh. Tôi thấy vui khi có một chương trình tạo nên một giá trị sống đẹp cho phái đẹp, tạo cơ hội cho phái đẹp thể hiện bản thân, chinh phục chính mình và tự tin  tỏa sáng trong cuộc sống” … Cuộc thi không chỉ vinh danh nhan sắc mà là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẽ bí quyết tỏa sáng của phái đẹp để làm đẹp cho cuộc đời. Sự lan tỏa của cuộc thi và giá trị nhân văn của chương trình là ý nghĩa để tôi nhận lời và đồng hành sang tận xứ sở cờ hoa làm giám khảo tới đây tại Mỹ.

Phạm Nguyễn.

Bài viết cùng chuyên mục