T6, 03 / 2019 16:39 | admin

Lăng Hoàng Gia tại Thị xã Gò Công – Tiền Giang là di tích lịch sử cấp quốc gia nơi thờ Đức Quốc Công Phạm Đăng Hưng, ông ngoại vua Tự Đức, thân phụ Hoàng Thái Hậu Từ Dụ. Sau khi Đức Quốc Công mất, triều đình nhà Nguyễn đã cho xây dựng lăng theo đúng kiến trúc dành cho hoàng tộc nên gọi là Lăng Hoàng Gia.

Nhân chuyến về thăm quê nơi mình sinh ra, thí sinh Huỳnh Thị Thanh Hồng (SBD 0185) của cuộc thi Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 đã có bộ ảnh lung linh cùng với đầm dạ hội tại kiến trúc lăng, như một niềm tự hào về một vùng quê có nhiều mỹ nhân nhất trong lịch sử chính khách Việt Nam.

Đập vào mắt du khách đến viếng lăng, là cổng lăng với họa tiết chủ đạo hình chữ điền cùng long phụng mai đào biểu tượng của hoàng gia, tất cả các chi tiết được chạm trổ sơn son thết vàng do chính các nghệ nhân cung đình từ Huế vào thực hiện. Cánh cổng này được hoàn thành trước vài tháng khi Vua bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương đến viếng lăng năm 1942. Năm 1947, vua Thành Thái sau khi bị lưu đày trở về nước cũng đến viếng lăng.

Những họa tiết tinh xảo và sang trọng được chạm trổ công phu trên cửa vào đã tạo cảm hứng cho thí sinh Huỳnh Thị Thanh Hồng có nét chấm phá trong từng bức hình, tôn lên nhan sắc của một cô gái sinh ra và lớn lên ở vùng đất nổi tiếng này.

Huỳnh Thị Thanh Hồng hiện đang làm công tác quản lý tại một công ty thời trang, những sỡ thích về thời trang đã dẫn cô đến công việc này, và chính cô cũng là một model quảng bá cho chính công việc cô đang làm.

Đến với Miss U30 Việt Nam 2019, là dịp để cô thay đổi xu hướng thời trang vốn trước đó cô rất cá tính trong cách ăn mặc. Quen với cách diễn xuất thời trang, Huỳnh Thị Thanh Hồng vẫn luôn cá tính trong lần thay đổi hình ảnh phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Bài: BTC Miss U30 Việt Nam 2019.

Bài viết cùng chuyên mục