T6, 01 / 2019 11:21 | admin

Mới đây, Công ty Cổ phần sản xuất truyền thông Người Sài Gòn vừa tổ chức chương trình casting lần đầu tiên cho dự án Music Online, nhằm tìm kiếm những giọng ca đặc biệt trong mọi lứa tuổi và mọi thể loại âm nhạc.

Đại diện Ban tổ chức và đại diện Ban giám khảo đang theo dõi các tiết mục ca hát của các ứng cử viên trong chương trình Casting lần 1 – Music Online.

Là người sáng tạo ra dự án Music Online, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất truyền thông Người Sài Gòn (SaigonInsiders.Co.Jsc), Ông Vũ Thành cho biết: “Buổi casting thay cho lời mời chân thành của SaigonInsiders tới tất cả các bạn trẻ. Những người có năng khiếu, đam mê ca hát, đã và đang chuẩn bị từng bước chinh phục hành trình Âm nhạc của mình. Đây là một cuộc thi mà các bạn trẻ được quyền thể hiện hết mình với tất cả những sở trường trong từng thể loại âm nhạc, phong cách trình diễn mà các bạn muốn sáng tạo trên sân khấu. “khi các bạn tạo ra ước mơ, thì chúng tôi sẽ là người thực hiện ước mơ đó”.

Ứng viên trẻ Võ Lê Thùy Trinh có phong cách trình diễn tự tin, thân thiện với giọng ca đặc biệt khi trình bày các ca khúc nhạc Việt và nhạc nước ngoài.

Vào ngày 3/1/2019, tại Studio của Công ty Người Sài Gòn (Khu Biệt thự Phú Hữu, p. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM), hơn 100 ứng viên đến tham dự casting lần 1, Ban giám khảo đã chọn ra các ứng viên sáng giá vào danh sách các ứng viên được Công ty Người Sài Gòn lựa chọn cho dự án MusicOnline.

Đặc biệt, trong ngày casting Music Online còn có sự tham dự của Mr.Justyn Wesley (quốc tịch Cannada) – được Ban tổ chức mời trong vai trò giám khảo để nhận xét về giọng ca và phong cách trình diễn của các ứng viên trẻ. Được biệt, Mr.Justyn Wesley cũng là một nghệ sĩ trẻ, nổi danh trong ban nhạc trẻ thuộc công ty El-live Productions hay đi lưu diễn tại châu Á và các nước tại Trung Đông như Dubai, sở trường về dòng nhạc Pop, R&B. Ông cũng chia sẻ là ứng cử viên sáng giá của chương trình Sing My Song 2016.

Các ứng viên Tạ Khánh Như, Hồ Nhi tham gia biểu diễn trong buổi casting lần 1

Trong vai trò giám khảo của Music Online lần 1, Ông Justin cho biết ông ấn tượng nhất về giọng ca và phong cách trình diễn của các ứng viên .Ông rất thích mô hình tuyển chọn của cuộc thi MusicOline này từ những tiêu chí đặt ra và chất lượng gây bất ngờ của các thí sinh mang lại.

Ông Vũ Thành  – Trưởng Ban tổ chức Music Online (bên phải) và Ông Justyn Wesley

Ông Vũ Thành trong vai trò Trưởng Ban tổ chức casting cho biết sau đợt 1 này, BTC còn tiếp tục tổ chức casting Online để thu thập thêm những bạn tài năng trẻ không có cơ hội thể hiện trong ngày casting vừa qua. Cứ theo định kỳ hai tháng một lần, BTC tiếp tục thực hiện những buổi ghi danh casting và đồng hành đến các trường học trong TP.HCM để tìm kiếm những sinh viên có năng khiếu nổi bật.

Khách mời, MC, đại diện Ban giám khảo và đại diện Ban tổ chức giao lưu chụp hình trong ngày Casting lần 1 vừa qua

Chương trình Music Online sẽ phát sóng trực tiếp (Livestream) vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên kênh truyền thông Online SaigonLight TV để các khán giả xem livestream cùng đồng hành và nhận xét về các ứng viên được lựa chọn. Sau 3 tháng công ty tổ chức một buổi chung kết đặc biệt để tìm ra cá nhân hoặc ban nhạc xuất sắc được tuyển chọn. Phần thưởng cho Nhà vô địch chiến thằng sẽ là 1 hợp đồng Âm nhạc lớn với cty Cổ PhầnTruyềnThông Người Sài Gòn( pháthành 1 album single, bao gồm Audio, Music Video,…)Sau 1 năm chương trình diễn ra. Ban tổ chức sẽ làm một đêm Gala để bình chọn các TOP ứng viên xuất sắc nhất và trao giải thưởng ?

Bài: Ngọc Thi – Ảnh: BTC cung cấp

Bài viết cùng chuyên mục