T2, 03 / 2019 14:19 | admin

Mu Thị Loan từng được biết tới là người có công mang nhiều thiết bị máy móc công nghệ làm đẹp vào thị trường Việt Nam. Năm 1999 vì hoàn cảnh gia đình, chị đành gác lại công việc để ra nước ngoài, tuy nhiên vì niềm đam mê làm đẹp đã ăn sâu vào trong máu nên Loan Lena đã quyết tâm phục dựng lại ngành công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới tại Việt Nam vào thời điểm các chị em đang bùng nổ làm đẹp hiện nay 2019  

Trước đây Mu Thị Loan đến với nghề thẩm mỹ như một duyên cơ. Bén duyên với ngành công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ sự đam mê làm đẹp cho bản thân. Năm 1998 Mu Thị Loan mở một thẩm mỹ viện nhỏ tại quận Tân Bình. Hai năm sau, chị chuyển qua đường Phó Đức Chính và chính thức đổi tên thành thẩm mỹ Lena.

 

Vào Năm 2001 Mu Thị Loan mang nhiều thiết bị máy móc công nghệ làm đẹp vào thị trường Việt Nam. Sau đó bàn giao công nghệ làm đẹp đi các tỉnh thành trong cả nước. Trải 20 năm, đến nay, ở TP.HCM và các tỉnh thành và mộ số thẩm mỹ lớn Hà Nội hiện tại vẫn còn nhiều thẩm mỹ viện sử dụng số máy thẩm mỹ của Loan Lena vì công dụng máy khá ưu Việt.

 Nữ doanh nhân Loan Lena được biết tới là người nổi tiếng trong giới kinh doanh thẩm mỹ đầu tiên tại TP.HCM.LoanLena rất tự hào vì cô chính là người đầu tiên mang và đem những máy móc và công nghệ làm đẹp đến thị trường Việt Nam,góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà hiện nay.

 Với sự trở lại lần này, nữ doanh nhân quyết định mở trường đào tạo thẩm mỹ tại TP.HCM, Hà Nội và Quảng Ninh, Mu Thị Loan còn kết hợp đào tạo, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, máy móc phục vụ công nghệ thẩm mỹ. Đây là một trong những thông tin được giới làm đẹp quan tâm.

 Chia sẻ về lý do mở trường đào tạo xây dựng lại niềm đam mê với ngành làm đẹp. LoanLenacho biết, trước đây cái nghề làm đẹp khác bây giờ rất lớn, chị muốn quay trở lại để tiếp tục giúp và tìm đúng con người thật sự yêu và đam mê nghề thẩm mỹ để để phát triển và kinh doanh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo mà không cần phải phẫu thuật.

 Loan Lena cho rằng ngành làm đẹp phải luôn mới mẻ, liên tục cập nhật thông tin về những phương pháp, cách thức và công nghệ mới để tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Chính vì thế, Loan Lena đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức trong khoảng thời gian sống và đi được nhiều nước phát triển ngành làm đẹp trên thới giới…

 

Khi trở lại với công việc, Loan Lena khẳng định không có gì là khó khăn, bởi tuy ngừng hoạt động thẩm mỹ nhưng chị vẫn cung cấp mỹ phẩm cho các spa. Lúc rảnh chị cũng nhận đào tạo và huấn luyện cho một số học viên. Quay trở lại, Loan Lena muốn giúp cho những người đam mê với ngành công nghệ làm đẹp tại Việt Nam có được một tay nghề vững chắc, và đúng người hướng dẫn trong ngành thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả thật cho người sử dụng công nghệ làm đẹp hiện nay.

 Với niềm đam mê và tinh thần học hỏi, Loan Lena đã và đang dần kết nối với các đối tác kinh doanh để chuẩn bị ra mắt trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Dự kiến sẽ ra mắt cơ sở kinh doanh vào đầu tháng 4/2019. Thông tin Mu Thị Loan trở lại Việt Nam, nhiều đối tác công việc đã kết nối để hợp tác. Hiện tại, Loan Lena nhận được nhiều lời mời giảng dạy về chuyên môn tại các cơ sở kinh doanh làm đẹp ở hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội và các tỉnh thành cả nước.

 Loan Lena khẳng định trung tâm đào tạo sắp tới của chị sẽ ra mắt sớm, đây là cơ sở uy tín về chuyên môn sẽ cho ra đời những người thợ vừa có tầm vừa có tâm với nghề. Các chương trình đào tạo của Loan Lena sẽ luôn mới mẻ, hiện đại, cập nhật những phương pháp mới nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm học hỏi ngành làm đẹp hơn 30 nước trên thế giới trong vòng 20 năm qua,Viện thẩm mỹ Loan Lena hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay.

 Loan Lena cũng là nơi duy nhất đào tạo và cung cấp bằng chăm sóc da thẩm mỹ có thể hoạt động nghề tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, đặc biệt là Mỹ. Bằng của Mỹ bạn có thể làm việc 52 tiểu ban. Học tại Viện Thẩm mỹ của Loan Lena sau khi khoa học kết thúc bạn sẽ được tài trợ mở thẩm mỹ ngay.

Duy England

 

Bài viết cùng chuyên mục