T3, 06 / 2019 10:06 | admin

Chi phí, giá thành không phải là tiêu chí mà Tầng lớp “nhiều tiền” quan tâm hiện nay mà chính “giá trị dịch vụ” mới là yếu tố tiên quyết sự lựa chọn của họ trước mọi chuyến đi!

Khi nhu cầu phát sinh

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng cũng vì thế mà được nâng tầm. Giới nhà giàu càng khắt khe hơn trong việc “ưu tiên” sự riêng tư của bản thân trong suốt hành trình di chuyển.

Vốn dĩ cái tên Limousine đã quá quen thuộc khi nhắc đến phương tiện cho các Đại gia tại Việt Nam bởi sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải bất kỳ dòng xe nào có thể đem lại cho hành khách.

Chính vì thế mà dịch vụ Thuê xe Limousine đã được ra đời để đáp ứng những nhu cầu chính đáng của Tầng lớp thượng đế hạng sang!

Xu hướng Limousine lên ngôi

Có thể nói Limousine là dòng xe tiên phong trong sứ mệnh mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho hành khách trong suốt chuyến đi du hành trình ngắn hay dài bởi thiết kế điển hình.

Với những tính năng tiện nghi, hiện đại cùng sự an toàn bậc nhất trong quá trình di chuyển đem lại sự thoải mái bậc nhất cho bất kỳ đối tượng nào!

Tại Sài Gòn, hình thức du lịch bằng Limousine đã rất phổ biến nhưng cho đến tận bây giờ, chỉ có một vài công ty uy tín cung cấp dịch vụ này trong khu vực Hà Nội.

Vào ngày 6/6 vừa qua, Nhà xe Anh Thư cùng Minh Tâm Luxury đã chính thức ra mắt Dòng xe Hạng sang Hyundai Solati Limousine nhằm đáp ứng nhu cầu của Tầng lớp “nhà giàu” tại Hà Nội.

Với mong muốn đem đến cho nhóm hành khách “đặc biệt” trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trong các chuyến hành trình cá nhân, Solati Limousine cam kết 3 tiêu chí “Sang trọng – Đẳng cấp – Khác biệt” trong suốt hành trình du lịch.

Ghế da cao cấp với bộ điều khiển cơ ngả ghế.Master ngồi riêng biệt. 9 ghế khoang khách được thiết kế tam cấp cùng chỗ để chân kín đáo, tiện lợi.

Hệ thống giải trí – âm thanh ánh sáng tuyệt đỉnh từ Màn hình trung tâm Android, Thiết bị phát sóng Wi-Fi 4G,…cho đến tủ lạnh kề bên 18 lít – 19°C.

Đặc biệt, Sàn gỗ chống trơn, chịu nước kết hợp với vách vân gỗ bọc da 5D cùng Trần sao Roll Royce thiết kế liền khối đem đến trải nghiệm khác biệt cho hành khách…

Chắc chắn rằng với những ưu điểm vượt trội của dòng xe Solati Limousine sẽ làm hài lòng những vị khách V.I.P cùng những yêu cầu khắt khe nhất hiện nay!

Duy England

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục