T2, 01 / 2018 15:08 | admin

Trong buổi họp mặt cuối năm nằm trong chuỗi sự kiện Liên Kết Công Nghệ Số của Tập đoàn ART, nhà tạo mẫu tóc và kiêm đạo diễn thời trang Kim Minh Sang (Đức Thắng) đã thu hút mọi ánh nhìn về phía mình bởi sự lịch lãm, nam tính nhưng không kém phần sang trọng.

Nhà tạo mẫu tóc, kiêm đạo diễn thời trang Kim Minh Sang

Kim Minh Sang được nhiều người biết đến là người đa tài và có tầm nhìn chiến lược, sáng tạo. Tuy nhiên, đây lại là một người có lối sống rất giản dị và khiêm tốn. Kim Minh Sang cho biết, lúc mới nhận được lời mời tham dự thì anh khá bất ngờ và có phần do dự vì bản thân rất bận rộn không có đủ thời gian để tham gia sư kiện hoành tráng như buổi lễ ký kết Liên Kết Công Nghệ Số của Tập đoàn ART.

Kim Minh Sang cùng ông bầu Tommy Văn

Diện trên mình bộ vest đen được thiết kế lịch lãm, chính sự nam tính và thần thái sang trọng đã giúp Kim Minh Sang trở nên nổi bật cho dù đứng cạnh dàn siêu mẫu của showbiz Việt.

Đồng hành cùng nhà tạo mẫu tóc, kiêm đạo diễn thời trang Kim Minh Sang trong sư kiện này là những cái tên đình đám như: Giải vàng siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2014 Lan Anh, Hot Face Hòa Nguyễn, Hot Model Trần Lập, siêu mẫu Hoàng Thị Vân Anh, Mc Phan Doanh, ca sĩ Hùng Minh…..cùng rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Minh Long

Bài viết cùng chuyên mục