T2, 05 / 2017 14:32 | admin

Ca sĩ 2 giọng nam, nữ gây bất ngờ cho khán giả khi đột nhiên bị mù phải nhờ đến sự giúp đỡ của nghệ sĩ hài Hiếu Hiền bán kẹo kéo sống qua ngày.

Hình ảnh ca sĩ 2 giọng nam nữ Khánh Bình và Hiếu Hiền bán kẹo kéo khiến cho nhiều người bất ngờ.

Bước ra từ chương trình “người bí ẩn” và “nhân tố bí ẩn”, cái tên Khánh Bình nổi lên như Diều gặp gió, được khán giả trong nước và kiều bào biết đến và yêu mến trong một thời gian ngắn. Năm 2015 ca sĩ Khánh Bình đã tổ chức thành công liveshow “Một trái tim hai tiếng hát”, đây là live show đánh dấu 1 năm đi hát chuyên nghiệp của ca sĩ có thể hát cả hai giọng nam và nữ này và cũng là đêm tri ân của Khánh Bình đến tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là khán giả Trống Đồng, nơi anh lần đầu xuất hiện và ngay lập tức đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Chính vì đức tính ham học hỏi và hòa đồng, Khánh Bình được rất nhiều anh em nghệ sĩ đi trước: Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Long Đẹp Trai và các ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Lưu Gia Bảo, … hỗ trợ và giúp đỡ trong nghề.

Để đáp lại tình yêu mến khán giả, Khánh Bình cùng Ekip đã đầu tư và chuẩn bị cho ra mắt phim ca nhạc “Cát bụi cuộc đời” rất ý nghĩa, hứa hẹn sẽ lấy được tiếng cười cũng như nước mắt của khán giả. Phim ca nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ đang được yêu mến và thân thiết với Khánh Bình vào các vai: khánh Bình (bé 3) bị mù, hài Hiếu Hiền (Bin) tâm thần nhẹ, NSUT Ánh Hoa ( mẹ Bình và Hiền), Hải Triều (Trúc Linh) vai bê đê giả gái, Minh Dũng ( Trúc Lam) bê đê giả gái, ca sĩ Lưu gia bảo (Đào Phi Bảo), Biên kịch và sản xuất: Khoa Jiro.

Nội dung của phim ca nhạc “Cát bụi cuộc đời” nói về Bình và Hiền là 2 anh em, Bình là ca sỹ hát lót cho một phòng trà còn Hiền là bảo vệ. Một hôm 2 anh em đi làm về khuya thì bị tai nạn, dẫn đến Bình bị mù mắt còn hiền thì trở nên tâm thần nhẹ, lúc điên lúc tĩnh như trẽ con. Vì nhà nghèo không có điều kiện chữa trị, nhà lại có mẹ già đau yếu nên 2 anh em hàng ngày phải đi bán kẹo kéo mưu sinh và nuôi ước mơ đễ dành tiền mổ mắt cho Bình Một hôm khi bán ở một quán ốc thì Bình và Hiền đụng với nhóm Hải Triều và Minh Dũng, họ cũng bán ở đây hàng đêm. Khi Bình và Hiền đến bán được mọi người ủng hộ rất nhiều nên họ đâm ra ganh tức, cho rằng họ cướp địa bàn và chén cơm của mình nên chờ anh em Bình hát xong họ tới dạy cho 1 bài học. Khi họ gặp Bình và Hiền thì lúc này Lưu Gia Bảo xuất hiện và cứu 2 anh em Bình rồi Hải Triều và Minh Dũng cũng đã tâm sự và chia sẻ được những nổi lòng, những ước mơ, những khao khát tủi nhục của họ và những phận đời bê đê bóng gió. Khi mọi người đã hiểu nhau và đồng cảm cùng nhau thì Hải Triều và Minh Dũng bỏ đi.

Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh trong phim ca nhạc “Cát bụi cuộc đời” của ca sĩ Khánh Bình:

Phim ca nhạc “Cát bụi cuộc đời” sẽ được Khánh Bình cùng Ekip cho ra mắt khán giả vào ngày 24/05/2017. Kính mời quý vị khán giả đón xem và theo dõi.

Chí Bình

Bài viết cùng chuyên mục