T4, 01 / 2018 20:14 | admin

Nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc tỉnh Lai Châu và tham gia các phong trào thiện nguyện, diễn viên Hương Xuân cùng anh em nghệ sĩ cho ra mắt Câu lạc bộ Giọng Ca Vàng gây sự chú ý và quan tâm của đông đảo người dân nơi đây.

 
Hương Xuân (Chủ nhiệm CLB) cùng nghệ sĩ Quang Tèo trong ngày ra mắt “CLB Giọng Ca Vàng Lai Châu”
 
Là một diễn viên ca sĩ trẻ đầy triển vọng, Hương Xuân được đông đảo khán giả cả nước biết đến là những nghệ sĩ rất tích cực trong các phong trào thiện nguyện. Ngoài tham gia những chương trình ca nhạc chị còn được nhiều đạo diễn mời tham gia vào nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Tuy chỉ tham gia những vai diễn không quá nặng kí nhưng theo đánh giá của các chuyên gia đồng nghiệp “Với tố chất cũng như niềm đam mê, nhiệt huyết của Hương Xuân, chúng tôi tin chắc một ngày không xa em sẽ trở thành một trong những nghệ sĩ thành công trong Showbiz”.
 
 
Anh Vinh – Chủ quán Dạ Khúc Trà và nghệ sĩ hài Quang Tèo
 
Không chỉ thế, Hương Xuân rất tài giỏi trong kinh doanh và được nhiều người ngưỡng mộ. Hiện chị đang là chủ quán ăn Hương Xuân khá có tiếng tại Lai Châu. Tuy công việc khá bận rộn và chiếm hầu hết thời gian của mình nhưng Hương Xuân cùng các anh em nghệ sĩ vừa cho ra mắt Câu lạc bộ giọng ca vàng Lai Châu mà chị đã ấp ủ bấy lâu. Chia sẻ với báo giới trong ngày ra mắt, Hương Xuân cho biết “Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, Hương Xuân luôn ấp ủ ước mơ làm được điều gì đó cho tỉnh Lai Châu. Sau khi Câu lạc bộ giọng ca vàng Lai Châu ra mắt, nó sẽ là nơi cho tất cả những bạn trẻ tỉnh Lai Châu thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình. Câu lạc bộ sẽ tổ chức các cuộc thi nhằm tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc của nước nhà. Các bạn có tài, đức và đạt tiêu chuẩn sẽ được kết nối với đài truyền hình và tham gia các cuộc thi: Sao Mai Điểm Hẹn, Song Ca Cùng Thần Tượng, XFACTOR,…
 
 
Các thành viên “CLB Giọng Ca Vàng Lai Châu”
 
Mục đích của Câu lạc bộ là chọn ra những ca sĩ hát tốt để tham gia các hoạt động gây quỹ cho các  chương trình từ thiện. Bên cạnh đó, câu lạc bộ sẽ thường xuyên kết hợp các đài truyền hình tổ chức các cuộc thi quy mô do CLB đăng kí. Đặc biệt các giọng ca thật sự có tài sẽ được CLB đào tạo bài bản và từng bước giúp các bạn thành ca sĩ chuyên nghiệp và thực hiện niềm đam mê âm nhạc của mình, Diễn viên Hương Xuân cho biết thêm. Được biết, câu lạc bộ được dẫn dắt bởi diễn viên Hương Xuân. Các thành viên sẽ tham gia sinh hoạt 2 lần/ tháng tại quán Dạ Khúc Trà. 
 
 
 
 
Với sự hỗ trợ nhiệt tình của sở Văn Hóa Lai Châu, các ban ngành cùng với sự nhiệt huyết của diễn viên Hương Xuân, chúng tôi hi vọng CLB sẽ ngày càng lớn mạnh để tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc cho Việt Nam nói chung và tỉnh Lai Châu nói riêng.
 
Minh Long
Bài viết cùng chuyên mục