CN, 02 / 2018 16:46 | admin

Với tài năng và bản lĩnh của mình, Hot Face sinh năm 1994 Nguyễn Thị Mộng Tuyền đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh tài sắc khác để dành danh hiệu “Người Đẹp Áo Dạ Hội” trong cuộc thi “Duyên Dáng Cần Giờ” vừa qua.

Nguyễn Thị Mộng Tuyền xuất sắc dành danh hiệu cao quý này.

Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật được một thời gian nhưng Mộng Tuyền đã chưngá tỏ được tài năng của mình là một người mẫu chuyên nghiệp. Minh chứng cho sự thành công đó, người đẹp được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Hot Face” khi tham gia facebook một thời gian lượt follow đã lên đến 40.000 người. 

Được biết, Mộng Tuyền vừa tốt nghiệp ngành quản Trị kinh Doanh trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm HCM. Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường người đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi bản tính thân thiện, hoà đồng của mình. Tuy không được đào tạo bài bản trên sàn diễn nhưng với bản tính ham học hỏi và yêu nghề, Mộng Tuyền đã được nhiều thế hệ anh chị đi trước quý mến và chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ trong nghiệp diễn. 

Hot face Mộng Tuyền tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật: Quay quảng cáo, chụp mẫu, diễn Catwal và khá đắc show trong thời gian vừa qua. Tuy bận rộn với công việc nhưng Mộng Tuyền vẫn dành khá nhiều thời gian quý báu tham gia cuộc thi “Duyên Dáng Cần Giờ” với mong muốn được cọ sát, học hỏi kinh nghiệm.

Bằng kinh nghiệm cũng như tài năng có sẵng, Hot Face Mộng Tuyền hoàn thành xuất sắc các vòng thi từ ứng xử trước công chúng, tạo dáng trước ống kính và được Ban giám khào đánh giá cao. Với sự nỗ lực và tài năng, Nguyễn Thị Mộng Tuyền đã xuất sắc dành danh hiệu “Người Đẹp Áo Dạ Hội”. 

Chia sẻ với báo giới, Mộng Tuyền chia sẻ “Em rất cảm ơn tình cảm của bạn bè, khán giả và đặc biệt là Ban tổ chức đã luôn ủng hộ để tạo ra sân chơi ý nghĩa này. Giải thưởng này sẽ là bước đệm quý báu để em tiến sâu vào giải trí. Đặc biệt em sẽ ra sức quản bá những hình ảnh đẹp của quê hương Cân Giờ đến du khách trong và ngoài nước. Đồng thời có thể thông qua các hoạt động thiện nguyện của chương trình, góp phần mang sức trẻ của mình giúp đỡ mọi người tại quê mình nhiều hơn”.

Được biết, cuộc thi “Duyên Dáng Cần Giờ” là cuộc thi tìm người đẹp quảng bá cho ngành du lịch. Đây là một vui sân chơi, giải trí văn hoá, nghệ thuật, thời trang bổ ích cho các thiếu nữ từ 16 – 25 tuổi, hơn hết mục tiêu chính của cuộc thi là đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa và con người vùng đất Cần Giờ đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. Cụ thể, thông qua các hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ cuộc thi để tạo sự chú ý cho các bạn trẻ và du khách trong cả nước nói chung, thêm hiểu về lịch sử, giá trị những điểm đến hấp dẫn, món ngon đặc sản, con người thân thiện, hiếu khách… tại vùng đất Cần Giờ, làm mọi người thích thú và đổ dồn sự quan tâm, tìm hiểu rồi thêm yêu, tìm đến địa danh Cần Giờ để trải nghiệm nhiều hơn trong thời gian tới.

Nét nổi bật của cuộc thi này là ngoài 3 thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất, top 10 thí sinh chung cuộc sẽ cùng đồng hành và tham gia xuyên suốt hàng loạt các hoạt động giới thiệu hình ảnh, các điểm đến du lịch của Cần Giờ… góp phần làm lan tỏa thương hiệu du lịch huyện Cần Giờ và TP. HCM nói chung một cách mạnh mẽ hơn.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp và đầy tự tin  của Hot Face – Miss Dạ Hội Nguyễn Thị Mộng Tuyền: 

Văn Hải

Bài viết cùng chuyên mục