T3, 12 / 2018 16:38 | admin

Trong năm 2018, công cuộc cách mạng 4.0 đã và đang diễn ra mạnh mẽ, người lao động phải đứng trước nguy cơ thất nghiệp hàng loạt bởi sự thay thế của máy móc tự động. Đặc biệt là với lao động nữ đa phần làm những công việc giản đơn. Đứng trước thách thức đó, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA chính là điểm sáng, mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm mỗi năm cho lao động nữ với nghề làm đẹp thẩm mỹ.

Nhu cầu làm đẹp tăng cao, nhân lực ngành thẩm mỹ có cơ hội sở hữu mức thu nhập hấp dẫn

Theo Hiệp hội làm đẹp Việt Nam cho hay tại Việt Nam, mỗi năm có tới hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra. Và con số này được dự đoán còn tăng mạnh trong năm 2019. Tương đương ngành này đang cần hơn 20.000 nhân lực thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu.

Với chi phí đầu tư tương đối thấp, ngành spa – phun xăm thẩm mỹ đang là nghề “hốt bạc” hiện nay. Thu nhập bình quân của nhân sự làm nghề này trung bình từ 10-20 triệu đồng/tháng. Thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng với những người vững chuyên môn, chuyên gia đầu ngành. Điều đó cho thấy nhu cầu làm đẹp trên thị trường là rất lớn.

Học nghề thẩm mỹ đang là xu hướng chọn nghề hot nhất hiện nay

Tuy nhiện, ở Việt Nam chưa có cơ sở đào tạo nghề nào thực sự uy tín, chất lượng và chuyên về làm đẹp thẩm mỹ. Do đó, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA phát triển vược bậc như một điểm sáng trong lĩnh vưc đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ.

Trong năm 2018, Trường ANA đã đào tạo hơn 2000 học viên trở thành những nhân lực chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA có đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây là sự tin cậy cho những người muốn theo học ngành này luôn được truyền đạt kiến thức từ những người có chuyên môn vững vàng.

Tại Trường ANA, các học viên học viên sẽ được học trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại. Phòng thực hành thiết kế chuẩn spa cao cấp với máy móc, công nghệ đời mới nhất. Đây là yếu tố nổi bật mà phần lớn các cơ sở đào tạo nghề spa thẩm mỹ hiện nay chưa đáp ứng được cho học viên

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp cả nước. Trường Đào tạo thẩm mỹ ANA đã và đang tự tin cam kết việc làm cho học viên ngay khi đăng ký học. Đây là yếu tố cốt lõi để những bạn đang có mong muốn ra nhập ngành làm đẹp tự tin lựa chọn Trường ANA.

Trường ANA cho biết, với hơn 2000 học viên tốt nghiệp trong năm 2018, đa phần các bạn đang làm việc trong các Trung tâm spa – thẩm mỹ viện uy tín, hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Rất nhiều người sau quá trình học và làm việc, đã tự tin mở cho mình một trung tâm thẩm mỹ riêng để phát triển. Và đặc biệt, 99% học viên tốt nghiệp từ ANA đều hài lòng với thu nhập và công việc thẩm mỹ của họ. Nó như khẳng định sự uy tín và vị thế vững mạnh của ANA trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ.

Trường ANA cung cấp hàng ngàn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ mỗi năm

Hiện nay, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA đang đào tạo các khóa học: Kỹ thuật viên Spa Thẩm Mỹ; Phun xăm thẩm mỹ; Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ; Quản lý Spa chuyên nghiệp; Trang điểm cô dâu; Trang điểm chuyên nghiệp. Đó đều là những kỹ năng cần thiết cho những bạn muốn “dấn thân” vào ngành thẩm mỹ.

ANA có trụ sở tại  đường số 5 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM. Để có thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website: https://ana.edu.vn/ hoặc số điện thoại liên hệ: 0967585299, 0963540566.

PV

Bài viết cùng chuyên mục