T6, 01 / 2019 08:56 | admin

Ngày 09/01 vừa qua, chương trình XTTM đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân.

Biểu diễn múa lân khai mạc chương trình.

Trong không khí đón xuân Kỷ Hợi 2019 đến gần, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân đã tổ chức chương trình XTTM, tạo sân chơi giao lưu để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của công ty mình đến với các doanh nghiệp trong hội, cũng như đẩy mạnh bán hàng khuyến mãi trong dịp cuối năm. BTC mong muốn mang lại các chương trình thiết thực cho hội viên của mình, đó cũng là tôn chỉ hoạt động của Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân.

Đại diện ban tổ chức chương trình có sự hiện diện của ông Lê Hữu Nghĩa – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Bình Tân.

Toàn cảnh chương trình Xúc Tiến Thương Mại do Hội Doanh nghiệp Bình Tân tổ chức

Trong khuôn khổ chương trình XTTM Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân và CLB Nữ Doanh nhân Quận Bình Tân đã chung tay thực hiện buổi tiệc Gala “Ngày tết doanh nhân quận Bình Tân” 2019.

Ông Lê Hữu Nghĩa – CT Hội DN Q. Bình Tân trao Bằng chứng nhận Hội viên trong nghi thức Kết nạp Hội viên Hội DN Quận Bình Tân

Ông Võ Văn Sang – P.CT Hội DN Q. Bình Tân và ông Nguyễn Thanh Văn – Trưởng Ban Kiểm Soát Hội DN Q. Bình Tân trao bằng Tri ân cho Nhà Tài trợ Kim cương và Tài trợ Vàng của chương trình

Trong chương trình đại diện CLB Nữ DN Quận Bình Tân cũng đã trao chứng nhận cho hội viên của mình

Bà Bùi Thị Kim Loan – Chủ tịch  Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Tân và Bà Mã Đào Ngọc Bích – Chủ nhiệm CLB Nữ DN Quận Bình Tân lên trao Bằng chứng nhận hội viên

Chương trình Xúc Tiến Thương Mại đã diễn ra rất thành công nhờ sự chuẩn bị chu đáo của BTC và sự góp mặt của vị khách mời đến từ 200 doanh nghiệp khác nhau. Hy vọng hội DN quận Bình Tân sẽ đạt được nhiều thắng lợi rực rỡ trong năm mới.

TH

Bài viết cùng chuyên mục