T7, 05 / 2017 03:32 | admin

Hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến diện bộ váy ngắn đơn giản những sexy gợi cảm, khoe vẻ đẹp nóng bóng ngọt ngào đến chúc mừng Minh Thư ra mắt MV và mừng sinh nhật.

Bộ váy cúp ngực khoe làn da trắng hồng và vòng một sexy, Jenny Tuyến gây chú ý bởi độ nóng bỏng trong sự kiện. Sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu điện ảnh 2016, jenny Tuyến tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, cô miệt mài tập luyện trên phim trường và chăm chút cho vai diễn mà mình đảm nhận. jenny Tuyến được biết đến trước đó là một hotgirl nội y, cô được các nhãn hàng bikibi lựa chọn cho những dòng sản phẩm danh cho phái đẹp. Với gương mặt tươi xinh, nụ cười tỏa nắng và thân hình gợi cảm Jenny Tuyến từng được các đạo diễn “Đo ni, đóng giày” cho những vai diễn phản diện, lẵng lỡ và hay bị ghét.

Tuy nhiên theo Jenny Tuyến, cô chấp nhận những cảm xúc của khán giả để sống trọn với nhân vật mà mình được giao. Vai diễn của nhật vật trên phim và tính cách ngoài đời của Jenny Tuyến hoàn toàn khác nhau. Để diễn lấy được cảm xúc của khán giả dành cho mình, dù yêu thương hay ghét bỏ… thì đó cũng là niềm hạnh phúc của một người diễn viên. Được công chúng nhớ đến mình là sự thành công của nghiệp diễn.

Nhận lời mời của đàn chị diễn viên Minh Thư, Jenny Tuyến đến chúc mừng bằng một bó hoa rực rỡ, cô cùng người đẹp Minh Thư đọ dáng sexy thu hút mọi ánh nhìn. Trong sự kiện này Hoa hậu Jenny Tuyến hội ngộ người em Á hậu Nani Phương Anh, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Nam vương Hiển Mario, bầu Hòa…

By: Chí Bình

 Photos: Vũ Vui Vẻ

Bài viết cùng chuyên mục