HomeThế Giới Điện ẢnhHoa hậu Hoàn vũ 2023 bị hủy bỏ?

Hoa hậu Hoàn vũ 2023 bị hủy bỏ?

Thông tin thực tế Hoa hậu Hoàn vũ 2023 sẽ bị hủy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ cuộc thi. Những ngày qua, trên nhiều diễn đàn sắc đẹp quốc tế, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 có nguy cơ bị hủy hoặc hoãn sang năm sau.

Với việc JKN Global Group Plc (JKN), công ty của nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrakutatip có nguy cơ vỡ nợ khi giá cổ phiếu lao dốc, nó không còn đủ tiềm lực tài chính để thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sau thông tin gây hiểu lầm, cá nhân bà Anne phủ nhận: “Tất cả những bài báo không phỏng vấn các giám đốc điều hành, trong đó có tôi, đều nhằm mục đích phỉ báng”.

Nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan trở thành chủ mới của Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngoài ra, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cũng đã đưa ra thông báo về kế hoạch đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

“Tập đoàn JKN xác nhận rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 vẫn sẽ được tổ chức tại El Salvador vào ngày 18 tháng 11. Chúng tôi rất coi trọng việc tạo ra trải nghiệm quý giá cho những người yêu thích cuộc thi và một tổ chức mong muốn trở thành nơi trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới,” tuyên bố cho biết.

Ngoài ra, ban tổ chức cho biết Công ty JKN và Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẵn sàng chào đón các thí sinh và người hâm mộ thông qua các đối tác truyền hình tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và danh sách đại diện Việt Nam sẽ được công bố vào ngày 15/9.

Đặc biệt, công ty của tỷ phú chuyển giới còn đảm bảo cam kết đã công bố trước đó là giữ cho sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2023 rực rỡ và quyến rũ.

R’Bonney Gabriel vượt qua hơn 80 thí sinh, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Nó tuân theo thỏa thuận của JKN vào năm 2022 để mua lại ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (trước đây do cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng sở hữu từ 1996-2002 và gần đây nhất là IMG Corporation từ 2015-2022) với giá khoảng 20 triệu USD.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cuộc thi đầu tiên dưới sự quản lý của JKN, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 tháng 11 tại El Salvador.

Hoa hậu Hoàn vũ trực thuộc IMG đã có sự thay đổi lớn, không còn đề cao vẻ đẹp hình thể nóng bỏng nữa. Thay vào đó, cuộc thi nhằm truyền tải thông điệp về vẻ đẹp, sự dũng cảm và những yếu tố truyền cảm hứng, động lực khuyến khích phụ nữ trong sự đa dạng.

Sau khi Lady Anne tiếp quản, bà đã chủ động tăng giá phí bản quyền, khiến nhiều người nắm giữ bản quyền lâu năm ở nhiều quốc gia quyết định rút lui.

Tại Việt Nam và nhiều nước khác, bản quyền cuộc thi Miss Universe đã phải chấp nhận nhượng lại cho một đơn vị khác.

Trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã diễn ra tại New Orleans, Mỹ sáng 15/1 (giờ Việt Nam). Sau hơn 10 ngày diễn ra, cuộc thi đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá là đại diện đến từ Mỹ – người đẹp R’Bonney Gabriel.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/hoa-hau-hoan-vu-2023-bi-huy-bo-post653438.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đọc nhiều