T5, 03 / 2018 17:26 | admin

“Thật sự tôi không thể kìm được nước mắt khi chứng kiến nhiều anh chị nghệ sĩ đã huỷ show diễn, các fan từ xa vẫn lên tới đây chia vui trong buổi tiệc sinh nhật”, Ca sĩ Khánh Hồng xúc động chia sẻ.

Tối 27/3, đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã dành thời gian đến chia vui và chúc mừng sinh nhật ca sĩ Khánh Hồng tại phòng trà ca nhạc Cindy Trần.

Mẹ và chị gái Cindy Trần chia vui cùng Khánh Hồng.

Hoạt động nghệ thuật rất nhiều năm, Khánh Hồng không chỉ được nhiều khán giả yêu mến mà còn được đồng nghiệp yêu thương và ủng hộ hết mình. Minh chứng cho điều đó, trong đêm sinh nhật Khánh Hồng, gần trăm nghệ sĩ, bạn bè chấp nhận huỷ show diễn và dành thời gian quý báu đến chia vui cùng đồng nghiệp.

Khánh Hồng gửi lời cảm ơn đến tình cảm của mọi người đã dành cho mình.

Hoà mình trong không khí vui tươi, ấm áp, Khánh Hồng chia sẻ “Thật sự hôm nay Khánh Hồng rất xúc động và không kìm nổi những giọt nước mắt. Trải qua nhiều khó khăn trong qua trình đi hát, có nhiều lúc Hồng không thể trụ nổi và muốn từ bỏ nghề nghiệp của mình. Thế nhưng, được sự yêu thương, động viên của gia đình, đồng nghiệp và các bạn khán giả nên Khánh Hồng mới đứng vững trên sân khấu đến ngày nay. Được biết, trước khi mời sinh nhật, các anh chị em nghệ sĩ rất nhiều người bận show nhưng tất cả đều có mặt đầy đủ không thiếu một ai khiến Hồng rất vui. Qua đây, Khánh Hồng gửi lời cảm ơn đến các fan thân yêu, dù ở xa nhưng các em vẫn lên tới nơi dự sinh nhật để lại trong Hồng cảm xúc khó tả. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người, cầu chúc cho các bạn luôn gặp nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Khánh Hồng mong rằng tình cảm cao cả này sẽ được chúng ta giữ gìn mãi mãi”.

Cứ mỗi năm, vào ngày 27/3 đông đảo nghệ sĩ, bạn bè tụ họp chúc mừng sinh nhật ca sĩ Khánh Hồng khiến khán phòng trở nên ấm áp tình người. 

Dù đêm sinh nhật diễn ra vào giờ cao điểm chạy show của các nghệ sĩ nhưng tất cả đều có mặt và chia vui cùng Khánh Hồng đến tàn tiệc. Đêm sinh nhật có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay: Ca – nhạc sĩ Cindy Trần (Chị gái của Khánh Hồng cũng chính là chủ của Phòng Trà ca nhạc Cindy Trần), cùng các ca sĩ: Phạm Mỹ Hằng (đến từ hải ngoại ), Hoàng Hải, Minh Sơn, Đạo diễn Xuân Nam, Gia Hy, Anh Phú, Hoàng Ái My,  Quang Thành, Vân Du, Đào Chilê, Anh Quân Bolero, MC Tiến Vĩnh,  MC Công Danh…

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh trong đêm sinh nhật của Khánh Hồng:

Bầu show hải ngoại Hà Tâm (áo trắng), diễn viên Phạm Huy cũng dành thời gian đến chúc mừng người em thân thiết Khánh Hồng.

Hàn Long

Bài viết cùng chuyên mục