T3, 05 / 2017 16:34 | admin

Trong sự kiện 2017 Asia Model Festival – New Face, nữ doanh nhân Lê Sarah Tú – CEO công ty TNHH Sarah Lê bất ngờ xuất hiện cùng bạn bè trong dàn sao Việt.

Sarah Tú, cái tên được giới làm đẹp đồn thổi như một nữ phù thuỷ có thể biến hình các thương hiệu thẩm mỹ trở lên nổi tiếng và thành công chỉ trong thời gian ngắn  bởi sự uyên bác và quan hệ bạn bè rộng lớn trong showbiz.

   Doanh nhân Lê Sarah Tú, Ngọc Trinh, Phượng Chanel và bạn bè.

 Là một cô gái luôn kín đáo đứng sau các cánh gà hậu trường trong các event sắc đẹp , mong muốn đồng hành với nhan sắc Việt vươn tầm đấu trường nhan sắc thế giới. Gắn kết hình ảnh công ty TNHH Sarah Lê với những hoạt động giải trí của Showbiz Việt.

  Lê Sarah Tú với Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu thẩm mỹ cho các spa cao cấp theo tiểu chuẩn 5 sao. Ceo Lê Sarah Tú đã từng làm việc và học tập tại nước ngoài trong lĩnh vực làm đẹp. Nắm bắt những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại trong ngành làm đẹp trên thế giới, Lê Sarah Tú đã góp phần định hướng và phát triển ngành làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến tại thị trường Việt Nam.

       Với bạn thân là ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Tài hoa và thông minh, Lê Sarah Tú luôn nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp. Với lối sống chân thành, biết sẽ chia công việc, thời gian rảnh cô dành những giây phút thư giản bên bạn bè và người thân của mình. Là người năng đông, luôn hoạch định kế hoạch về thời gian và công việc nữ doanh nhân trẻ Lê Sarah Tú luôn biết cách cân bằng cuộc sống để có một phong cách sống hoàn mỹ trong mắt người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Cùng nữ hoàng Ngọc Trinh.

        Với Quán quân The Face 2014 Lê Hà.

    Lê Sarah Tú cùng  Miss Global Ngọc Duyên.

   Với bạn là doanh nhân Hoàng Xuyên.

Chí Bình

Bài viết cùng chuyên mục