T7, 05 / 2017 03:22 | admin

Doanh nhân 9X Dạ Ly đã quyết định sở hữu một căn hộ tiện nghi cao cấp tại tòa nhà chọc trời State Tower, tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp của Bangkok và sông Chao Phraya.

Trên thế giới, ở tuổi 25 những nữ doanh nhân thành công bậc nhất đã coi đây là một bước đệm để đời. Cũng ở lứa tuổi 25, Doanh nhân 9X Dạ Ly đã mua nhà tại một trong những khu tháp chọc trời cao nhất tại Thái Lan.

Nếu như đàn ông, lứa tuổi 30 được xem là tuổi của sự chín chắn, phong độ, và thành đạt thì ở phụ nữ lứa tuổi 25 có thể coi là bước đệm quan trọng nhất của cuộc đời. Những nữ doanh nhân thành đạt nhất thế giới, tuổi 25 với họ sự nghiệp đã phát triển đến đâu? Họ làm gì khi ở lứa tuổi này?

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Martha Stewart

Martha Stewart người được mệnh danh là “nữ hoàng kinh doanh kiểu Mỹ” là một trong những người giàu nhất làng truyền thông thế giới, bà chủ của công ty truyền thông Martha Stewart Living Omnimedia (MSLO), với tổng tài sản lên tới 638 triệu USD. Năm 25 tuổi, Martha Stewart bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán, bà đã rất thành công trong công việc này. Nhắc đến những người phụ nữ thành công, không thể không kể đến Indra Nooyi: Thạc sỹ của tập đoàn tư vấn Boston. Là “thuyền trưởng” của tập đoàn nước giải khát lớn nhất thế giới, có lịch sử dài hơn một thế kỷ mang tên PepsiCo, Indra Nooyi đã tỏ rõ bản lĩnh của một người phụ nữ gốc Ấn về tài năng hoạch định chiến lược xuất sắc, khả năng lãnh đạo với tầm nhìn vĩ mô toàn cầu. Năm 2007, bà dẫn đầu trong danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn. Ở tuổi 25, Indra Nooyi bắt đầu làm việc cho tập đoàn tư vấn Boston và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong 6 năm làm việc tại đó. Bên cạnh đó, là những cái tên như Marissa Mayer: “Bông hồng xinh đẹp” của Google; Irene Rosenfeld: Giám đốc phát triển quảng cáo, Ursula Burns: Trợ lý giám đốc Xerox… tất cả những nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới, tuổi 25 đều được xem là bước đệm cho thành công sau này.

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Dạ Ly với những dự án khởi nghiệp đầy tiềm năng

Khởi nghiệp từ năm 17 tuổi, Dạ Ly (Tên thật là Đoàn Dạ Ly – Dạ Ly sinh năm 1993 tại Hà Nội) đã là một giám đốc với trăm công nghìn việc ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”. Hotgirl 9X sớm làm quen với thương trường vào năm 2010, Dạ Ly khởi nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh thời trang, trang sức, những thương hiệu thời trang, phụ kiện cao cấp. Đến cuối 2012, Dạ Ly mạnh dạn “làm lớn” khi chính thức mở một thương hiệu trang sức riêng của chính mình, đồng thời cô đảm trách vai trò phó giám đốc một công ty truyền thông.

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Khi được hỏi về quyết định táo bạo này, Dạ Ly tâm sự: “Khởi nghiệp với em gặp rất nhiều khó khăn, chông chênh. Nhưng em biết đây chính là đam mê của em. Đam mê đó bắt nguồn từ chiếc nhẫn kim cương đầu tiên em được bố tặng. Món quà này là bố dành cho em để an ủi khi khởi nghiệp thất bại, cũng chính là sản phẩm bố dành tâm huyết để làm tặng con gái. Em may mắn khi gia đình bên nội chuyên chế tác trang sức, nhưng vì khi đó em chưa thực sự thích thú. Bởi tính ngang ngạnh muốn tự do đi khác con đường của gia đình, nhưng rồi từ lúc đó em bị mê mẩn bởi sự lấp lánh của chiếc nhẫn ba tặng. Lôi cuốn em một cách khó có thể tả được! Em nhận ra điều gì em thực sự muốn làm! Đó là cảm hứng đầu tiên – Đặt dấu ấn cho em theo đuổi ngành này!

Em bắt đầu tìm tòi, theo học và cố gắng phát triển bắt nguồn từ cái nôi của gia đình! Em phát triển đam mê theo cá tính và sở thích riêng của em.” Dạ Ly đã và đang khẳng định tên tuổi và đam mê của mình bằng thương hiệu trang sức Daly Jewellers – 48 Hàng Bài – Hà Nội, một thương hiệu của riêng cô và khối tài sản tiền tỷ đáng ngưỡng mộ.

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Khi ở lứa tuổi 25, Doanh nhân 9X Dạ Ly không chỉ sở hữu khối tài sản lớn từ công ty, xe hơi, bất động sản trong nước, cô còn mạnh dạn mua nhà tại một trong những khu tháp chọc trời cao nhất tại Bangkok (Thái Lan) – thành phố năng động bậc nhất Châu Á.

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Tầm nhìn từ căn hộ cao cấp tại Thái Lan của doanh nhân 9X Dạ Ly

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Doanh nhân 9X Dạ Ly tại Sky Bar At Lebua State Tower, Bangkok, Thailand

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Những tòa nhà chọc trời được ví là biểu tượng cho nền kinh tế thịnh vượng, nhà càng cao, chi phí đầu tư càng lớn, trở thành niềm đam mê chinh phục của những người trẻ. Doanh nhân 9X Dạ Ly đã quyết định sở hữu một căn hộ tiện nghi cao cấp tại tòa nhà chọc trời State Tower, tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp của Bangkok và sông Chao Phraya. Khi chia sẻ những hình ảnh tầm nhìn của tòa nhà tại Bangkok nơi cô đang sở hữu Dạ Ly đã nhận được không ít lời khen ngợi, trầm trồ.

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Được biết giá trị của căn hộ cao cấp doanh nhân 9X Dạ Ly “mới tậu” khoảng 200.000 USD.

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Đoàn Dạ Ly, Doanh nhân 9X Dạ Ly, Daly Jewellers

Là người sáng lập thương hiệu Daly Jewellers với showroom đầu tiên tại Hà Nội, Dạ Ly đã và đang là một trong những doanh nhân 9X được giới trẻ ngưỡng mộ.

Bài viết cùng chuyên mục