T4, 05 / 2017 17:25 | admin

Đảm nhận vai trò MC chính tại Đêm chung kết Ms. Vietnam Beauty International Pageant tại Nam Califonia, diễn viên Đoàn Thanh Tài đã khiến công chúng hải ngoại bất ngờ và ngưỡng mộ bởi cách dẫn chương trình trẻ trung, có duyên và gây được sự thiện cảm trong lòng công chúng.

Cùng dẫn cặp trên sân khấu với nam diễn viên điển trai  Đoàn Thanh Tài là  Hoa hậu Jennifer Phạm. Một kết hợp hosts tuyệt vời, sự tung hứng uyển chuyển, hợp lý và duyên dáng của Đoàn Thanh Tài và hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu tiên mang đến cho công chúng trên đất Mỹ một hình ảnh cặp đôi MC đẹp dáng, đẹp lời trong nghệ thuật.

Tự tin và tỏa sang trên sân khấu với Hoa hậu Jennifer Phạm trên sân khấu MC.

Đoàn Thanh Tài là cái tên không còn xa lạ trong giới Vbiz Việt. Anh là tài tử điện ảnh rất quen thuộc  với công chúng yêu môn nghệ thuật thứ 7. Đây không phải là lần đầu tiên đảm nhận vai tró MC, trong nước Đoàn Thanh Tài đã từng đảm nhận vai trò này trong nhiều cuộc thi nhan sắc, sự kiện giải trí…

Đoàn Thanh Tài cùng với Hoa hậu Vân Khương sau hậu trường.

Tuy nhiên với trò MC ở nước ngoài, lại dẫn cùng một hoa hậu xinh đẹp như Jennifer Phạm thì đây là lần đầu tiên. Chia sẽ cảm xúc này, Đoàn Thanh Tài cho biết: Tôi cảm thấy rất hào hứng và cũng lắm áp lực khi nhận lời mời từ Trưởng ban tổ chức- CEC Hoa hậu nhà sáng lập cuộc thi Kristine Thảo Lâm. Tuy nhiên với sự động viên và truyền cảm hứng từ hoa hậu Thảo Lâm tôi đã tư tin hơn…  Đêm dẫn trong sự kiện chung kết vừa qua được đánh giá rất thành công, tôi và bạn dẫn Jennifer Phạm đã vượt qua áp lực, để khán giả có một đêm thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn.

Đoàn Thanh Tài cùng với Hoa hậu áo dài Kiều Khanh, Hoa hậu Vân Khương, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Trí Quang và Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm (từ trái qua phải)

Bên cạnh MC, Đoàn Thanh tài còn đảm nhận vị trí “ghế nóng” giám khảo trong đêm chung kết  Ms. Vietnam Beauty International Pageant 2017 này.

Xuất thân từ người mẫu, bén duyên với điện ảnh truyền hình Đoàn Thanh Tài được đánh giá là một nghệ sĩ đa năng. Đến nay sự nghiệp diễn xuất của Đoàn Thanh Tài đã cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam hàng trăm vai diễn có chiều sâu, nội tâm và đa tính cách…

 Dù ở bất kì lĩnh vực nào anh cũng làm tròn vai và đón nhận sự yêu mến của công chúng Việt. 

Chia sẽ về công việc sắp tới, tài tử Đoàn Thanh Tài cho biết: Anh rất tâm huyết và háo hức với vai chính trong phim “Con gái chị Hằng” Đây là vai chính mà trước đó cũng rất vất vã trên phim trường để hoàn thành Phim đang chiếu trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Ngoài ra sắp tới, Đoàn Thanh Tài cũng sẽ đảm nhận tiếp một vai chính diện của một phim điện ảnh của một đạo diễn Hàn Quốc. Hiện tại anh đang dồn thời gian để nghiên cứu vai diễn chính diện của dự án này.

Không chỉ thành công trong vai trò người mẫu, diễn viên… đến  chính kịch tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, Đoàn Thanh Tài cũng đã lấy nước mắt khán giả bằng những vai diễn có chiều sâu, diễn biến nội tâm phức tạp như: Lan và điệp, Bao giờ sông cạn, Rau răm ở lại… Đây là những vỡ diễn mà theo Đoàn Thanh Tài anh rất tâm đắt nhất vì đã cho anh nhiều trãi nghiệm trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Điển trai, diễn xuất giỏi, thử sức trong vai tro MC với cách dẫn dắt hoạt ngôn, công chúng Việt lại thêm một sự ghi nhận và yêu thích nữa cho Đoàn Thanh Tài. Đoàn Thanh Tài đã cho công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước thấy được sự tâm huyết, tính nghiệm túc và lòng đam mê mảnh liệt trong nghệ thuật của nghệ sỹ đa năng với nghề.

Chí Bình

Bài viết cùng chuyên mục